Có một tình yêu thanh xuân như thế trong MV “Annyeong” của Việt Athen

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 25/08/2019

Vào lúc 20h00 hôm qua, Việt Athen chính thức tung ra MV "Annyeong" - bài hát trong chuỗi dự án hợp tác 100% với ekip Hàn Quốc của chàng ca sĩ.

Vừa ra mắt vào tối 20h00, MV "Annyeong" (dịch tiếng Việt: Tạm Biệt) của Việt Athen đánh dấu sự trở lại của chàng ca sĩ trẻ trong đường đua nhạc Việt tháng 8 này. Với giai điệu nhẹ nhàng, cảm xúc, Việt Athen khiến bao người hâm mộ thổn thức với từng ca từ trong bài hát.

Có một tình yêu thanh xuân như thế trong MV “Annyeong” của Việt Athen - Ảnh 2.

Có một câu nói như thế này: "Thanh xuân của mỗi người, có lẽ luôn gắn liền với một mối tình khắc cốt ghi tâm nào đó, là khoảng thời gian vì tình yêu mà bất chấp bản thân mình. Để khi trưởng thành rồi, ngoảnh đầu nhìn lại, chúng ta bất giác mỉm cười", và đó có lẽ cũng chính là những điều Việt Athen muốn gửi gắm trong sản phẩm mới của mình.

Có một tình yêu thanh xuân như thế trong MV “Annyeong” của Việt Athen - Ảnh 3.

Với màu sắc trong sáng, nội dung truyền tải nhẹ nhàng, MV mang chúng ta quay lại một thời tuổi trẻ đầy đam mê trong tình yêu nhưng cùng vì đó mà để lại cho chúng ta rất nhiều day dứt.

Có một tình yêu thanh xuân như thế trong MV “Annyeong” của Việt Athen - Ảnh 4.

Dù trong lời bài hát, chàng ca sĩ đã quyết định tạm biệt mối tình của mình nhưng trong đó vẫn luôn vương vấn sự tiếc nuối, không đành lòng của một tình yêu khi còn trẻ.

Có một tình yêu thanh xuân như thế trong MV “Annyeong” của Việt Athen - Ảnh 5.

Là sản phẩm thứ tư kết hợp với producer Hàn Quốc, Việt Athen cho biết đây là một bản ballad đòi hỏi nhiều kĩ thuật thanh nhạc và tốn nhiều công sức luyện tập và thời gian thu âm nhất. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên Việt Athen làm việc với producer của công ty Shin Seunghun – huyền thoại ballad của Hàn Quốc.

Có một tình yêu thanh xuân như thế trong MV “Annyeong” của Việt Athen - Ảnh 6.

Sau những phản hồi góp ý của khán giả từ những sản phẩm trước, Việt Athen đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và cố gắng cải thiện thay đổi bản thân trong từng sản phẩm và mang thật nhiều màu sắc mới mẻ cho dòng nhạc trẻ Việt Nam.

Cùng xem qua một số hình ảnh của MV và ủng hộ cho sản phẩm lần này của chàng ca sĩ nhé:

Có một tình yêu thanh xuân như thế trong MV “Annyeong” của Việt Athen - Ảnh 7.
Có một tình yêu thanh xuân như thế trong MV “Annyeong” của Việt Athen - Ảnh 8.
Có một tình yêu thanh xuân như thế trong MV “Annyeong” của Việt Athen - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 CĐV Nam Định

    Cảnh sát nhận định, việc đốt pháo sáng ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định trên sân Hàng Đẫy vào tối 11/9 là nghiêm trọng.
  • Đọc thêm