Có một "quyển sách của mọi tuổi trẻ" đang khiến giới trẻ cực kỳ mê mẩn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 17/02/2019

Nếu bạn chưa đọc quyển sách này, bạn đang bỏ lỡ cuốn tiểu thuyết xuất sắc của văn học đương đại!

Chúng ta có những ước mơ lớn lao, nhưng lại băn khoăn về cuộc sống và mục đích của đời mình? Chúng ta muốn làm nhiều thứ cho chính mình, nhưng không biết khi nào sẽ bắt đầu? Chúng ta là những kẻ dám mộng mơ, nhưng lại không thể nắm giữ giấc mơ của chính mình? Tác phẩm nổi tiếng của Paulo Coelho - Nhà Giả Kim chính là người dẫn đường cho những kẻ trẻ tuổi mộng mơ đi tìm thành công và hạnh phúc.

Một quyển sách có thể dẫn lối cho cuộc đời bạn, chính là một miêu tả súc tích nhất dành cho Nhà Giả Kim - "Quyển sách của tuổi trẻ chúng ta". 200 trang giấy Nhà Giả Kim trở thành một động lực lôi cuốn và thúc giục bạn theo đuổi giấc mơ của mình.

Có một quyển sách của mọi tuổi trẻ đang khiến giới trẻ cực kỳ mê mẩn - Ảnh 1.

Bạn sẽ tìm thấy mình giữa rất nhiều con người trong tác phẩm: Những người quen sống một cuộc đời tẻ nhạt, ổn định, ngày qua ngày không gì mới mẻ, những người mong muốn khám phá thế giới bằng "kho tàng trí thức", những người chấp nhận dấn thân với khao khát chinh phục cuộc đời. Nhưng không dừng lại ở việc chỉ cho bạn thấy rằng bạn đang giống vô số con người chông chênh khác, mà quanh bạn vẫn có hàng vạn con người đang quyết liệt theo đuổi giấc mơ của mình, và bạn hoàn toàn có thể là một trong số đó. Mua ngay tại đây.

Có một quyển sách của mọi tuổi trẻ đang khiến giới trẻ cực kỳ mê mẩn - Ảnh 2.

Chẳng có lý do gì để lạc lối hoang mang trước tương lai. Ngay thời điểm bạn đọc Nhà Giả Kim, chứng kiến hành trình chạy theo giấc mơ đầy kịch tính để tìm kiếm thành công và hạnh phúc của cậu bé chăn cừu, bạn sẽ nhận ra con đường của chính mình. Vô vàn những bài học quý báu trong cuộc sống được gói trọn trong 52 chương sách, thúc giục bạn hãy dám ước mơ, không phải giấc mơ mà chính những trải nghiệm bạn có được sẽ làm cho giấc mơ đó trở nên đáng theo đuổi. Nhưng đừng bỏ cuộc, đừng trở thành người mà người đời mong đợi, vì cách bạn tiếp nhận hiện tại sẽ dẫn dắt cuộc đời của bạn. Nói như Paulo Coelho - "Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó".

Có một quyển sách của mọi tuổi trẻ đang khiến giới trẻ cực kỳ mê mẩn - Ảnh 3.

Sẽ không ngoa khi nói Nhà Giả Kim là cuốn sách có khả năng thay đổi cuộc đời bạn, khi tác phẩm của Paulo Coelho chính là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại với 65 triệu bản tại hơn 150 quốc gia, được dịch ra hơn 60 thứ tiếng khác nhau. Đây là một trong những quyển sách yêu thích nhất của các start-up thành công và chính là quyển sách bán chạy nhất trên Shopee trong chương trình khuyến mãi sách dịp cuối năm vừa qua.

Đừng để mình bỏ lỡ cuốn tiểu thuyết xuất sắc của văn học đương đại, lên ngay Shopee để sở hữu "quyển sách của mọi tuổi trẻ" với giá giảm từ 69,000đ chỉ còn 45,000đ trong chương trình Khai Xuân Khai Sách - Lộc Quà Siêu Xinh từ ngày 18/02/2019 đến ngày 20/02/2019 trên Shopee. Xem ngay tại đây.

Có một quyển sách của mọi tuổi trẻ đang khiến giới trẻ cực kỳ mê mẩn - Ảnh 4.

Ngoài ra, trong ngày khai xuân khai sách đầu tiên của chương trình, Shopee mạnh tay giảm giá sập sàn hàng loạt đầu sách được yêu thích nhất hiện nay như Ngày Xưa Có Một Con Bò - tác phẩm nổi tiếng của tác giả Camilo Cruz; Người Giàu Có Nhất Thành Babylon; Top sách ngoại ngữ cực hiệu quả như Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu; Sách - Tập Viết Chữ Hán Theo Giáo Trình Hán Ngữ Phiên Bản Mới... Cùng lên Shopee "khai sách" đầu năm nào! Xem nhiều sách hay hơn, tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ im lặng tuyệt đối sau khi bị Sơn Ngọc Minh liên tiếp tố lừa tình và cuối cùng Erik chọn cách cực thông minh để đáp trả

    Trong đoạn story đăng trên Instagram Erik rất vui vẻ và dường như không bận tâm về ồn ào mình đang vướng phải.
  • Đọc thêm