Có một kiểu con gái, trang điểm vào trông còn kém xinh hơn cả khi để mặt mộc

M416, Theo Helino 18:00 25/06/2019

Những cô nàng không "ăn son phấn" như thế này, tốt nhất chỉ nên để mặt mộc mà thôi!

Makeup như đã nói rất nhiều lần, là một trong những biện pháp giúp con gái "lột xác" nhanh chóng và vi diệu nhất. Không quá tốn kém và rủi ro như phẫu thuật thẩm mỹ, cũng không hạn chế rằng chỉ đẹp trên ảnh như photoshop, chỉ cần có một chút kỹ năng trang điểm, bạn hoàn toàn có thể lên đời nhan sắc cho chính mình và khiến ai cũng phải trầm trồ.

Tuy nhiên, con gái đúng là trăm điều khổ. Makeup kì diệu là thế, makeup hiệu quả là thế, ấy vậy mà lại xuất hiện một nghịch lý là có những cô nàng không thể làm bạn được với nó. Nói nhanh cho vuông chính là trên đời này có một kiểu con gái trang điểm lồng lộn lên trông còn chẳng xinh bằng khi để mặt mộc đấy!

Có một kiểu con gái, trang điểm vào trông còn kém xinh hơn cả khi để mặt mộc - Ảnh 1.

Có một kiểu con gái make-up lên trông còn... xấu hơn khi để mặt mộc

Nghĩ cũng khổ ghê, cùng phận con gái thế mà trong khi hội chị em chỉ cần đôi ba đường quẹt phấn son trên mặt là nhan sắc lung linh, xinh xắn hơn hẳn thì cũng có những người chẳng hề "ăn phấn". Bạn càng cố makeup đầy đủ từ kẻ mắt đến tạo khối mũi, đánh phấn má, tô son, ngoại hình của bạn trông lại càng... sai sai. Lớp makeup là "ân nhân" của người khác thì lúc này bỗng trở thành "kẻ thù" khiến bạn già thêm chục tuổi, hoặc không cũng làm bạn bớt xinh đi.

Có một kiểu con gái, trang điểm vào trông còn kém xinh hơn cả khi để mặt mộc - Ảnh 2.

Cô nàng Ánh Dương của "Về nhà đi con" chính là ví dụ điển hình nhé

Bình thường nhẹ nhàng  giản dị trông Dương cool là thế, vậy mà... Thôi thì Dương ơi đừng mắt đen môi đỏ nữa, sai lắm

Nghịch lý "đùng đùng" này đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều cô gái. Không ít thành viên thuộc #team_nói_không_với_make_up đã lên tiếng trải lòng về nỗi khổ có 1-0-2 mình gặp phải.

Linh Linh: "Thực tình là lắm lúc không biết phải sống sao cho vừa lòng ông trời đây khi mà nhu cầu làm đẹp nhỏ bé và chính đáng như vậy cũng chẳng được đáp ứng".

Phương Mai Phạm: "Trong khi người ta make-up vào trông như công chúa thì mình cứ dính son phấn là trông như hề... Buồn lắm luôn!".

Kim Anh: "Giống con bạn mình ghê. Bình thường để mặt mộc thôi nhìn xinh như hot girl, thế mà make vào tự dưng trông già đau già đớn, mất hết cả nét".

Hoàng Oanh Nguyễn: "Hihi may quá, mình thuộc diện để mặt mộc không đến nỗi, make nhẹ trông tự nhiên mà make đậm lại thành style khác, đều ổn cả!".

Nhung Huyền: "Chẳng bù cho mình, ra ngoài đường mà không trang điểm là trông nhợt nhạt thiếu sức sống, mình nhìn mình còn chán nói gì người khác".

Quỳnh Anh: "Chắc cũng tùy người, có người mặt mộc đẹp sẵn thì cần gì trang điểm. Còn những ai gương mặt nhiều khuyết điểm thì cần dùng son phấn che bớt, đơn giản!".

Thăm dò ý kiến

Bạn thuộc team nào nhỉ?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm