Có một câu chuyện tình "cực lầy lội" và dễ thương trong ca khúc "Con điên" của Tamka PKL

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 15:58 20/10/2017

Chuyện tình yêu cực dễ thương được Tamka PKL kể lại trong ca khúc "Con điên" nhanh chóng nhận được sự chú ý và yêu thích đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

Trưa 20/10, Tamka PKL vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Con điên" do chính 3 thành viên trong nhóm hợp lại chắp bút. Ca khúc là câu chuyện tình cảm cực dễ thương của chàng trai và cô bạn gái khó chiều đến mức anh phải gọi người yêu là "con điên".  

Bài hát vẫn mang đậm màu sắc vui tươi, trẻ trung có phần hơi "tưng tửng" như các ca khúc trước đó của nhóm PKL: "Bài ca tuổi trẻ" hay "Hà Nội của bố". Ngay sau khi đăng tải, ca khúc nhận được sự yêu thích và chia sẻ nhiệt tình bởi phần nhạc bắt tai, ca từ dễ nghe, dễ thuộc cùng phần MV cực kì đáng yêu. Ca khúc hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" làng nhạc trong thời gian sắp tới, nối tiếp bản hit đình đám trước đó của Tamka PKL là "Bài ca tuổi trẻ".

Có một câu chuyện tình cực lầy lội và dễ thương trong ca khúc Con điên của Tamka PKL - Ảnh 2.

Tamka PKL được thành lập vào năm 2016. Tên nhóm là những chữ cái viết tắt từ tên thật của ba thành viên là Võ Việt Phương, Nguyễn Đăng Khoa và Nguyễn Hoàng Long.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh: “Trinh biết mình chẳng có tài năng nổi bật, thành công của mình 70% là nhờ may mắn!"

    Lâu rồi Ngọc Trinh mới lại xuất hiện và chia sẻ về cuộc sống làm Youtube đập hộp, đi du lịch sang chảnh của mình.
  • Đọc thêm