Có idol nào khổ như Baekhyun (EXO), bị cậu em Sehun (EXO) và fan... đánh hội đồng trong game online

Fanti, Theo Helino 11:40 06/09/2018

Người ta đánh nhau với địch, còn Byun Baekhyun thì bị fans và cậu em trong nhà đánh hội đồng...

Đây là một câu chuyện buồn. Xin nhắc lại với các EXO-L nói riêng và fan Kpop nói chung, đây là một câu chuyện đời buồn của Byun Baekhyun.

Chả là vào tối ngày hôm qua, trong khi các fan đang đồn đoán đủ điều cũng như chờ đến héo mòn không biết EXO khi nào mới comeback thì 2 anh thanh niên trẻ lạc trốn nhà ra tiệm net chơi game online. Fan đã bắt được quả tang đó là ông anh Baekhyun và cậu em út Sehun.

Như một game thủ chuyên nghiệp, tay nhanh thoăn thoắt mắt đảo như rang lạc, 2 anh em vô cùng tập trung chơi game. Vừa chơi vừa livestream như một streamer thứ thiệt, lại còn hào sảng mở hẳn phòng để rủ fan vào chơi cùng. Chơi game cùng thần tượng, giao tiếp nói chuyện cứ như bạn thân nên cả idol lẫn fan đều vui lắm!

Có idol nào khổ như Baekhyun (EXO), bị cậu em Sehun (EXO) và fan... đánh hội đồng trong game online - Ảnh 1.

Không chịu về mà lo comeback lại còn ngồi đây chơi game, bảo sao fan đánh cho là phải!

Mọi chuyện diễn ra hết sức vui vẻ bình thường, ai cũng vui cho đến khi một màn đánh đập tập thể đầy dã man đã diễn ra ngay trên livestream, trước sự chứng kiến của hàng nghìn người!

Không biết Byun Baekhyun đã đắc tội gì với fan mà lại bị các fan hùa vào đánh cho tơi tả!! Miệng gọi ngọt ngào "Baekhyun ah, baekhyun ah" nhưng tay chân đấm đá chẳng nể nang gì hết làm Baekhyun hoảng loạn phải chạy toé khói. Chạy rồi mà cũng không thoát, fan tiếp tục đuổi theo đánh đập idol đến cùng trời cuối đất, mặc idol vũ trụ kêu than "Đi ra đi, sao gọi tên tui mà lại đánh tui thế này..."

Này là fanti chứ gọi gì là fan hả giời!!??

Chơi game online với fan, Baekhyun (EXO) bị fan đánh hội đồng.

Trần đời thật sự chưa từng thấy fandom nào lầy như EXO-L luôn. Có gan chơi game livestream, thì phải có gan chịu đòn Baekhyun ah!

Có idol nào khổ như Baekhyun (EXO), bị cậu em Sehun (EXO) và fan... đánh hội đồng trong game online - Ảnh 3.

Baekhyun không tin nổi mình đang bị chính fan của mình "vừa đấm vừa xoa"...

Có idol nào khổ như Baekhyun (EXO), bị cậu em Sehun (EXO) và fan... đánh hội đồng trong game online - Ảnh 4.

Miệng thì gọi "Baekhyun ah, Baekhyun ah" nhưng tay chân thì đánh anh liên hồi làm idol phải bỏ chạy.

Nhưng sự thật đau đớn hơn và khiến fan càng cười to hơn đó chính là cậu em có tâm ngồi bên cạnh - Oh Sehun. Sehun ngồi cạnh nhìn fan đánh còn vui hơn fan nữa cơ, liên tục hùa theo: "Baekhyun ah, em không biết đâu, cứ đánh thôi, đánh này đánh này!!"

Có idol nào khổ như Baekhyun (EXO), bị cậu em Sehun (EXO) và fan... đánh hội đồng trong game online - Ảnh 5.

Cuộc sống này thật quá khắc nghiệt với Baekhyun rồi... Thật sự nghi ngờ rằng các bạn fan kia liệu có phải là các bạn trai có người yêu mê mệt Baekhyun nên vào game trả thù không vậy?

Baekhyun à, chừa cái thói hống hách "Đánh nhau không? Đổ máu không?" mỗi khi chơi game nha! Lần này fanti dằn mặt rồi đó! ㅋㅋㅋㅋ

Baekhyun sai rồi, fan xin lỗi Byun đi!

Chia sẻ

Bình luận

  • Thu Quỳnh kể về buổi sáng cả thế giới biết mình là người phụ nữ bị phản bội

    "Ô, thì ra mình đã từng đau khổ như này, mình đã mạnh mẽ vượt qua như thế ư" - Thu Quỳnh.
  • Đọc thêm