Xem bản thử nghiệm

Cơ hội chinh phục thành công tiếng Anh và nhận chứng chỉ quốc tế tại ELC

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 15/07/2017

Trong thời đại hội nhập hiện nay, tiếng Anh trở thành yêu cầu không thể thiếu để nắm bắt những cơ hội việc làm tốt nhất.

Để học tiếng Anh thật sự hiệu quả, ngày càng đông đảo các bạn sinh viên chọn học trong môi trường chuẩn quốc tế - học phí có thể cao nhưng chất lượng đào tạo hoàn toàn xứng đáng.

Những học viên sẵn sàng “đầu tư” cho một khóa học tiếng Anh hiệu quả với chất lượng đào tạo quốc tế sẽ có thêm một lựa chọn mới từ tháng 8/2017: Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ELC Vietnam - trường Anh ngữ Australia đầu tiên có mặt tại TP.HCM với cơ sở đào tạo đặt tại Trụ sở chính của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

ELC - Trường Anh ngữ Australia có uy tín toàn cầu

Có Trụ sở chính tại thành phố Sydney (Australia), ELC được biết đến là trường Anh ngữ danh giá trên toàn thế giới với 05 lần nhận giải thưởng Star English Language School Southern Hemisphere của tạp chí Study Travel Magazine (Anh quốc) - giải thưởng được mệnh danh là “Oscar của giáo dục” - vào các năm 2007, 2009, 2011, 2012 và 2013; đặc biệt là giải Superstar - giải thưởng có giá trị vĩnh viễn, vào năm 2013.

Cơ hội chinh phục thành công tiếng Anh và nhận chứng chỉ quốc tế tại ELC - Ảnh 1.

ELC là trường Anh ngữ danh giá, đã có mặt tại hơn 35 quốc gia trên thế giới

Ở khu vực Đông Nam Á, với các chi nhánh tại Thái Lan và Malaysia, ELC nhận giải thưởng ASEAN Masterclass cho thành tích trường Anh ngữ xuất sắc nhất khu vực. Riêng tại Việt Nam, tên tuổi và uy tín ELC được biết đến thông qua chương trình Teach and Travel Vietnam ký kết với Bộ GD&ĐT Việt Nam. Từ năm 2013 đến nay, ELC đã đào tạo và đưa khoảng 500 giáo viên tiếng Anh mỗi năm vào hệ thống giáo dục công cộng trên khắp Việt Nam.

Được sáng lập và điều hành bởi các chuyên gia đồng thời là tác giả các giáo trình Anh ngữ tại NXB Đại học Oxford (Anh quốc), ELC mang đến chất lượng đào tạo hàng đầu - đã thành công với hơn 15.000 học viên từ hơn 35 quốc gia trên thế giới.

Cơ hội chinh phục thành công tiếng Anh và nhận chứng chỉ quốc tế tại ELC - Ảnh 2.

Cơ sở đào tạo của ELC Việt Nam đặt tại trụ sở chính của HUTECH

Tại Việt Nam, mô hình và không gian đào tạo theo tiêu chuẩn Australia với 100% giảng viên bản ngữ, phương pháp giảng dạy hiện đại và môi trường thực hành giao tiếp Tiếng Anh sinh động với nhiều hoạt động đa dạng như English Coffee, English Cinema, English Bookstore, English Club,… là những lý do để ELC Vietnam được đông đảo sinh viên, học sinh TP.HCM đón đợi dù có mức học phí “ngất ngưởng”.

“English Made Easy” - Lộ trình thành thạo tiếng Anh chỉ có tại ELC Vietnam

Một trong những giá trị nổi bật nhất tạo nên sức hút của ELC Vietnam chính là lộ trình 04 bước để thành thạo tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho sinh viên Việt Nam - đặc biệt là những bạn học tiếng Anh lâu dài nhưng vẫn chưa thể giao tiếp hiệu quả bằng ngôn ngữ quốc tế này.

Theo nhận xét của đa số giáo viên bản ngữ thì tâm lý chính là rào cản lớn nhất khiến 80% sinh viên Việt Nam không thể nói tốt tiếng Anh. Tình trạng này có thể lý giải bởi chương trình đào tạo quá chú trọng ngữ pháp, sinh viên không được luyện tập giao tiếp thường xuyên. Các lớp học học “truyền thống” đông đúc cũng là nguyên nhân chính khiến sinh viên không có được phản xạ nhạy bén, từ đó đâm ra e dè “sợ nói tiếng Anh”, và càng sợ hãi thì càng không thể nói tốt được.

Cơ hội chinh phục thành công tiếng Anh và nhận chứng chỉ quốc tế tại ELC - Ảnh 3.

Học viên ELC Việt Nam “bị” bắt buộc nghe - nói liên tục với giáo viên bản ngữ

Chính vì vậy, ELC Vietnam chọn bắt đầu hành trình làm chủ tiếng Anh với mục tiêu “Phá vỡ rào cản tâm lý”. Thông qua phương pháp tương tác hiện đại, “kích thích” khả năng giao tiếp, học viên ELC Vietnam “bị” bắt buộc nghe - nói liên tục với giáo viên bản ngữ và với nhau, qua những tình huống giao tiếp có độ khó tăng dần để vừa phát hiện ra điểm yếu của mỗi cá nhân, vừa giúp học viên “thẩm thấu” tiếng Anh hiệu quả. Môi trường học tập theo đúng mô hình trụ sở Australia - đặc biệt là kiểu bàn tròn thân thiện như một quán café, không gian màu sắc trẻ trung, tươi mới - chắc chắn sẽ là động lực để học viên thoải mái “tung tăng” cùng tiếng Anh.

Khởi đầu từ việc xóa bỏ tâm lý sợ hãi, học viên của ELC Vietnam tiếp tục được hỗ trợ với hệ thống thiết bị nghe - nhìn hiện đại, những hoạt động ngoại khóa “All-in-English” có sự đồng hành của các giáo viên bản ngữ thân thiện, nhiệt tình... Thay vì bị động “phải học tiếng Anh” học viên ELC được xây dựng tâm thế chủ động, tự tin, học tập một cách đầy cảm hứng để giao tiếp thành thạo và chinh phục thành công ngôn ngữ này. Đồng thời, các bạn có thể tham gia các khóa IELTS Course để lấy chứng chỉ quốc tế, hay lựa chọn chương trình kết hợp Business English để chuẩn bị cho môi trường làm việc quốc tế.

Cơ hội chinh phục thành công tiếng Anh và nhận chứng chỉ quốc tế tại ELC - Ảnh 4.

Cơ hội để chinh phục thành công Tiếng Anh và nhận chứng chỉ quốc tế

Được biết, các khóa General English, General + Business English và IELTS Courses tại ELC Vietnam sẽ đồng loạt khai giảng vào đầu tháng 8/2017, với học phí trung bình từ 9.000.000 đồng/khóa/60 giờ, tại trụ sở. Đặc biệt, ELC sẽ dành những ưu đãi học phí cho học viên là sinh viên HUTECH cũng như sinh viên các trường Đại học tại TP.HCM với thời gian học được bố trí linh hoạt vào các buổi sáng, chiều, tối theo nhu cầu học viên.

Thông tin liên hệ và đăng ký học: Văn phòng Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ELC Vietnam

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: (028) 544 999 88 – 0902 977 697

E-mail: elc@elcvietnam.edu.vn

Website: www.elcvietnam.edu.vn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày