"Cô giáo Khánh" bất ngờ mạnh tay chi tiền tỉ làm web drama

AA, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 30/06/2017

Lần đầu tiên, Duy Khánh Zhouzhou đảm đương cùng lúc hai vai trò trong một dự án, vừa là nhà sản xuất, lại kiêm luôn một vai chính.

Tận dụng thế mạnh về nhu cầu xem Youtube của công chúng tại Việt Nam cũng như độ phổ biến của hình thức web drama (phim truyền hình trực tuyến), Duy Khánh vừa mạnh tay chi tiền tỉ đầu tư cho dự án phim trực tuyến cũng như trực tiếp kiêm luôn vai chính có tên là My Sky.

Cô giáo Khánh bất ngờ mạnh tay chi tiền tỉ làm web drama - Ảnh 1.

Cô giáo Khánh bất ngờ mạnh tay chi tiền tỉ làm web drama - Ảnh 2.

Đây là dự án tâm huyết và lớn nhất trong năm nay của cậu chàng được cộng đồng khán giả teen biết đến với biệt danh "Cô Giáo Khánh". Bằng hành trình nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày, Duy Khánh của thời điểm này được biết đến nhiều hơn với những bộ phim như "Đại náo học đường", "Chạy đi rồi tính"… hay các vở kịch "Thần tài", "Đại hỉ" và độ thành công đáng khen ngợi của series "Cô giáo Khánh" khiến cái tên Duy Khánh tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả.

Cô giáo Khánh bất ngờ mạnh tay chi tiền tỉ làm web drama - Ảnh 3.

Cô giáo Khánh bất ngờ mạnh tay chi tiền tỉ làm web drama - Ảnh 4.

Cô giáo Khánh bất ngờ mạnh tay chi tiền tỉ làm web drama - Ảnh 5.

Cô giáo Khánh bất ngờ mạnh tay chi tiền tỉ làm web drama - Ảnh 6.

Với chàng trai trẻ sinh năm 1994, ước mơ không chỉ dừng lại ở việc chỉ làm một diễn viên hay một youtuber đơn thuần, sắp tới đây, Duy Khánh lần đầu trải nghiệm vai trò giám đốc sản xuất và web drama sẽ là bước đột phá mới của anh chàng trên chặng đường nghệ thuật.

Khi được hỏi về dự án tự bỏ tiền túi ra đầu tư, Khánh thật tâm chia sẻ: "Khánh không muốn mình chỉ giới hạn bản thân ở một vai trò hay lĩnh vực nào đó nhất định. Là một người trẻ, tôi muốn khám phá bản thân mình ở nhiều khía cạnh, muốn tiến xa và cống hiến thực sự nghiêm túc cho nghệ thuật. Đến với nghệ thuật là một cái duyên, nếu nó đã chọn mình thì mình phải hết lòng với nó. Làm nghề là làm cả đời, không thể làm chốc lát hay hời hợt được".

Đồng hành và hỗ trợ cùng Duy Khánh lần này là đạo diễn chính, biên kịch Lê Đức Huân – người từng có kinh nghiệm sản xuất các dự án phim ở Úc cùng một ekip chuyên nghiệp gồm đạo diễn hình ảnh Thanh Ngô và chủ nhiệm sản xuất Phan An.

Cô giáo Khánh bất ngờ mạnh tay chi tiền tỉ làm web drama - Ảnh 7.

Cô giáo Khánh bất ngờ mạnh tay chi tiền tỉ làm web drama - Ảnh 8.

Duy Khánh "diễn sâu" cùng êkíp

Web drama hiện không còn là trào lưu mới mẻ với công chúng châu Á nói chung lẫn Việt Nam nói riêng. Các khán giả cũng đã quá quen thuộc với việc thưởng thức phim ảnh trên các thiết bị kết nối trực tuyến (online). Tại Việt Nam, nhiều sản phẩm từ nước ngoài cũng tạo nên cơn sốt như: Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Thượng Ẩn, Cheese In The Trap, EXO Next Door...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ án “nữ tiếp viên bị giết trong bồn tắm” và bản án gây tranh cãi của hung thủ từng khiến dư luận phẫn nộ

    Vụ án về nữ tiếp viên hàng không bị sát hại trong bồn tắm ở Hong Kong được xem là một trong những vụ án kỳ lạ nhất từ trước đến nay vì bằng cách nào đó mà hung thủ đã thoát tội một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm