Có gì bên trong túi quà tặng từ khoang máy bay hạng nhất vòng quanh thế giới?

Skye, Theo Thời Đại 14:47 10/03/2017

Khi máy bay đã trở thành phương tiện giao thông phổ biến, người ta biết cách nâng cấp dịch vụ sang trọng cho hành khách hơn: những khoang hạng thương gia. Từ cung cách dịch vụ đến giá trị hữu hình, tất cả đều hoàn hảo, kể cả những chiếc túi quà tặng.

Với mức chi phí khoảng gần 200 triệu (9,000 USD), bất cứ ai đều có thể thử trải nghiệm những chuyến bay khoang hạng nhất từ New York tới Hong Kong. Với tinh thần "được ăn, được nói, được gói mang về", chuyến bay 20 giờ không chỉ mang đến cho du khách những trải nghiệm hạng sang mà bạn còn có thể cầm về nhà những vật phẩm đáng nhớ.

Những túi quà hàng không là biểu tượng cho sự sang trọng của khoang thương gia và khoang hạng nhất trên máy bay. Chiếc bàn chải mini, chai nước hoa đẹp đẽ hay chiếc lược xinh xắn là những vật phẩm mà bạn có thể tìm thấy trong mỗi túi quà tặng. Riêng bản thân những chiếc túi đựng cũng là các vật phẩm sang chảnh, được thiết kế bởi các tên tuổi thời trang hàng đầu.

Tuy nhiên, mỗi hãng hàng không lại có những vật phẩm xa xỉ riêng để không đụng hàng nhau. Các món đồ không chỉ thể hiện sự sang trọng mà còn hướng tới việc truyền tải hình ảnh, cá tính riêng của mỗi hãng hàng không như  Singapore Airlines, British Airways, KLM, Cathay Pacific, Turkish Airlines, EVA Air, Emirates, và Finn Air.

Có gì bên trong túi quà tặng từ khoang máy bay hạng nhất vòng quanh thế giới? - Ảnh 1.

Khoang hạng nhất của hãng hàng không Emirates đem đến cho bạn một chiếc túi màu nâu rất phong cách và chai nước hoa hiệu Bvlgari.

Có gì bên trong túi quà tặng từ khoang máy bay hạng nhất vòng quanh thế giới? - Ảnh 2.

Chiếc túi của hãng Finair có phần đơn giản, được thiết kế bởi hãng Marimekko, một công ty sản xuất thiết kế tại Phần Lan.

Có gì bên trong túi quà tặng từ khoang máy bay hạng nhất vòng quanh thế giới? - Ảnh 3.

Với hãng hàng không của anh British Airways, bạn có thể tìm thấy cả gel kẻ mắt từ hãng Aromatherapy Associates. Một điểm khá chung là hầu hết các hãng hàng không đều sử dụng kem đánh răng Colgate.

Có gì bên trong túi quà tặng từ khoang máy bay hạng nhất vòng quanh thế giới? - Ảnh 4.

Chiếc túi của hãng Singapore Airlines với màu đen trang nhã, trông rất thời thượng. Bên trong, hành khách còn được tặng nước hoa của hãng Salvatore Ferragamo.

Có gì bên trong túi quà tặng từ khoang máy bay hạng nhất vòng quanh thế giới? - Ảnh 5.

Túi vật phẩm của hãng hàng không Cathay Pacific được sản xuất bởi hãng Aesop, một công ty nổi tiếng từ Australia. Với gam màu trung tính và dáng vẻ cứng cáp, chiếc túi được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh các vật phẩm lược, kem đánh răng thông thường, bạn còn có thể tìm thấy những chai lotion và dầu thơm tinh dầu gỗ đàn hương và lá hương thảo.

Có gì bên trong túi quà tặng từ khoang máy bay hạng nhất vòng quanh thế giới? - Ảnh 6.

Hãng hàng không quốc gia Hà Lan KLM trang bị một chiếc túi màu nâu cho hành khách khoang hạng nhất với tấm che mắt khi ngủ, bàn chải, kem đánh răng, bút, tất. Chiếc túi này được thiết kế bởi hãng Viktor & Rolf - hãng thời trang cao cấp của Hà Lan.

Có gì bên trong túi quà tặng từ khoang máy bay hạng nhất vòng quanh thế giới? - Ảnh 7.

Chiếc túi trong khoang hạng nhất của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ, Turkish Airlines với màu đen chủ đạo và các sản phẩm của hãng Jaguar.

Có gì bên trong túi quà tặng từ khoang máy bay hạng nhất vòng quanh thế giới? - Ảnh 8.

Nếu bay với hãng hàng không Eva Air, Đài Loan, bạn còn có cả một bộ quần áo ngủ trong khoang hạng nhất.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày