Cô gái trẻ liều lĩnh hút mỡ để độn mông 4 lần, giờ vòng 3 đã đạt kỷ lục 177cm

Chi Mai, Theo Thời Đại 15:22 14/09/2017

Mặc dù đã 4 lần phẫu thuật độn mông nhưng Natasha Crown vẫn chưa có ý định dừng lại ở đó.

Nuôi ước mộng sở hữu vòng 3 không chỉ đơn thuần là to mà còn phải đạt kỷ lục thế giới nên cô gái trẻ Natasha Crown đã bơm mông bằng mỡ tự thân theo công nghệ Brazil. Cuối cùng, sau tổng cộng 4 ca phẫu thuật mông, cô đã có được vòng 3 với kích thước lên tới 177cm.

Cô gái trẻ liều lĩnh hút mỡ để độn mông 4 lần, giờ vòng 3 đã đạt kỷ lục 177cm - Ảnh 1.

Natasha Crown hiện đang làm nghề người mẫu.

Được biết, độn mông bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ trong chính cơ thể mình rồi tiêm ngược lại vào bộ phận còn thiếu. Tuy nhiên, đây là một phương pháp khó, đòi hỏi chuyên môn cao cũng như điều kiện vô trùng tuyệt đối. Để cơ thể sản sinh ra nhiều mỡ nhất có thể, cô gái 24 tuổi sống tại Gothenburg, Thụy Điển này phải bổ sung một lượng thực phẩm giàu chất béo vào cơ thể như pizza, mỳ Ý và bơ. Mặc dù biết, với chế độ ăn uống phản khoa học như vậy, Natasha có thể bị bệnh nhưng không vì thế mà cô từ bỏ ước mơ bơm mông của mình.

Năm 20 tuổi, Natasha bắt đầu dấn thân vào con đường làm đẹp bằng dao kéo. Kể từ đó, cô không thể ngừng lại được. Ngoài 3 ca bơm mông, Natasha còn mạnh dạn "đập mặt đi xây lại" để đẹp hơn.

Hiện tại với chiều cao 1m78 và cân nặng 133kg, Natasha không thể phẫu thuật thêm được nữa. Bởi bác sĩ dự tính, cô phải béo lên ít nhất 16kg thì mới sản sinh ra đủ mỡ. Vì thế, cô lại tiếp tục hành trình ăn uống vô tội vạ của mình.

Tuy nhiên, cũng chỉ vì thân hình ngoại cỡ mà cuộc sống của Natasha đã bị hủy hoại. Người yêu lần lượt rời bỏ cô. Chưa kể tới, Natasha còn có thể gặp nguy hiểm vì phẫu thuật quá nhiều. Thế nhưng, những mất mát đó cũng không làm cô chùn bước trên con đường soán ngôi danh hiệu "Cặp mông khủng nhất thế giới".

Cô tự thừa nhận mình là một con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

(Nguồn: Lifestyle)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai chấn động của người mẹ trẻ nghi ném bé sơ sinh xuống đất tử vong ở chung cư Linh Đàm

    Qua quá trình đấu tranh của cơ quan công an, nữ sinh thừa nhận mình sinh con trong nhà vệ sinh, tuy nhiên cháu bé đã chết nên nữ sinh này vứt thi thể bé qua khe cửa sổ xuống đất.
  • Tin mới trong ngày