Cô gái trẻ hoảng sợ khi phải sống chung với 4 người lạ trong chính thân xác của mình

Chi Mai, Theo Thời Đại 14:12 10/09/2017

Các nhân cách trong con người Jessica Mayer có thể xuất hiện và biến mất bất cứ lúc nào mà không hề báo trước. Vì thế, cô không thể kiểm soát được con người mình.

Phải sống chung với nhiều tính cách khác nhau trong suốt những năm qua quả là nỗi khổ tâm với Jessica Mayer, cô gái 25 tuổi sống tại Nam xứ Wales, Anh Quốc. Và để mọi người có thể hiểu và thông cảm với tình trạng ấy, Jessica đã có những trải lòng rất chân thật.

Cô gái trẻ hoảng sợ khi phải sống chung với 4 người lạ trong chính thân xác của mình - Ảnh 1.

Jessica Mayer có tới 5 nhân cách cùng tồn t

Jessica được chẩn đoán mắc hội chứng đa nhân cách, một căn bệnh tâm thần dạng hiếm khiến người mắc che giấu con người thật bằng nhiều chiếc mặt nạ và tính cách khác nhau. Cũng giống như bao người bệnh khác, bên trong con người cô là sự tồn tại của 5 tính cách khác nhau, tượng trưng cho 5 người.

Theo lời kể của Jessica, tồn tại trong con người cô gồm có Jamie, Jake, Eddie và Ollie. Jamie là một anh chàng lưỡng tính hiện đã 27 tuổi. Còn Jake, anh là em trai của Jamie. Jake hiện mới chỉ 20 tuổi. Trong khi đó, anh chàng Eddie, 25 tuổi thì bị mắc chứng biếng ăn. Còn lại, Ollie là nhân cách nữ duy nhất đồng thời cũng là trẻ tuổi nhất tồn tại trong con người cô.

Jessica kể lại, cô bắt đầu nhận ra các nhân cách của mình từ năm lên 6 tuổi. Hồi đó, khi Jessica đang chơi đá bóng với hội con trai trong trường thì bất chợt, cô nghe thấy có người gọi mình là Jake. Thế nhưng, mọi chuyện lúc đó chỉ dừng lại ở đó. Cho tới năm 13 tuổi, bạn bè và những người xung quanh đều nhận thấy Jessica có biểu hiện lạ.

Bất chợt trong một lần dọn dẹp tủ quần áo, Jessica tìm thấy đồ con trai trong đó. Trốn tránh và hoảng sợ, cô cố gắng ăn mặc và trang điểm để trở nên nữ tính hơn. Thế nhưng, mọi nỗ lực đều trở nên vô ích khi các nhân cách nam trong con người cô bất chợt xuất hiện và điều khiển cô. Những lúc như vậy, cô lại xóa lớp trang điểm và ăn mặc nam tính.

Cuộc sống của Jessica bỗng trở nên như rối rắm. Cô hoảng sợ đến phát điên nhưng lại không dám kể với ai. Phải cho tới khi xuất hiện trên sóng truyền hình để tâm sự.

Cô gái trẻ hoảng sợ khi phải sống chung với 4 người lạ trong chính thân xác của mình - Ảnh 2.

5 nhân cách của Jessica.

Cô gái trẻ hoảng sợ khi phải sống chung với 4 người lạ trong chính thân xác của mình - Ảnh 3.

Jessica cảm thấy rất sợ hãi khi các nhân cách cứ bất ngờ xuất hiện không báo trước.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày