Cô gái rao bán miếng silicon độn ngực đã dùng 7 năm

Linh Phạm, Theo Thời Đại 09:36 20/04/2017

Cô gái thản nhiên cho rằng, cái gì không muốn dùng nữa thì mình bán thôi.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, việc mua bán hàng trực tuyến không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, với trường hợp đăng bán miếng silicon nâng ngực đã qua sử dụng như cô Gemma đến từ Anh thì là điều xưa nay chưa có.

Cô gái rao bán miếng silicon độn ngực đã dùng 7 năm - Ảnh 1.

Bài đăng 2 miếng silicon nâng ngực trên eBay của cô Gemma.

Được biết, cô gái tóc vàng này đã đăng rất nhiều hình ảnh của 2 miếng nâng trên trang bán hàng nổi tiếng eBay với giá 500 bảng Anh (khoảng 15 triệu VNĐ). Hơn thế nữa, Gemma còn quảng cáo sản phẩm bằng các bức ảnh khoe ngực của mình để chứng tỏ rằng miếng nâng ngực chất lượng tốt không phải bàn.

Theo nội dung của bài đăng, Gemma có nói rõ rằng miếng nâng này đã được sử dụng gần 7 năm, từ khi cô mới 18 tuổi. Sắp tới, cô chuẩn bị đón sinh nhật thứ 25 nên rất muốn thay một miếng nâng khác để có bộ ngực quyến rũ hơn.Việc bán độn cũ sẽ giúp Gemma có thêm một khoản kha khá để tiến hành thay miếng silicon mới.

Tuy nhiên, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Dan Dhunna đã khuyến cáo mức độ nguy hiểm của việc tái sử dụng miếng nâng ngực. Theo bà Dhunna, khi đã cấy ghép silicon vào cơ thể tức là chúng không còn vô trùng nữa. Điều này rất dễ gây ra hiện tượng nhiễm trùng cho bệnh nhân. Bác sĩ nói thêm rằng làm đẹp sẽ khiến mọi người tự tin về diện mạo của mình hơn nhưng cũng cần phải chú ý tới vấn đề an toàn và sức khỏe.

Cô gái rao bán miếng silicon độn ngực đã dùng 7 năm - Ảnh 2.

Cô Gemma lấy hình ảnh của bản thân để quảng cáo chất lượng miếng nâng ngực của mình.

Cô gái rao bán miếng silicon độn ngực đã dùng 7 năm - Ảnh 3.

Các bác sĩ khuyến cáo rằng các miếng độn ngực đã qua sử dụng không an toàn cho sức khỏe.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày