Cô gái kỳ cục hết yêu máy tính lại đến game xếp hình

DS, Theo Helino 22:19 11/01/2018

Vì không hề có hứng thú với bất kỳ người đàn ông nào, Noorul Mahjabeen Hassan đã quyết định kết hôn với trò chơi xếp hình Tetris nổi tiếng.

Chuyện người rủ nhau đi cưới đồ đạc không phải điều gì quá xa lạ ở thế giới ngày nay nữa. Người ta đã từng chứng kiến vô số ca cưới hỏi với búp bê, đồ chơi hay nhân vật nữ trong các bộ phim hoạt hình rồi. Và mới đây, lại có một cuộc kết hôn kỳ quặc nữa chuẩn bị xảy ra, nhưng lần này là với trò chơi.. xếp hình.

Nữ sinh viên Noorul Mahjabeen Hassan đến từ Orlando, bang Florida, Mỹ đã phải lòng với chiếc máy trò chơi điện tử xếp hình và tự nhận mình là "Phu nhân của Tetris". Không chỉ vậy, cô còn lên kế hoạch kết hôn với game xếp hình ngay sau khi tốt nghiệp đại học.

Cô gái kỳ cục hết yêu máy tính lại đến game xếp hình - Ảnh 1.

Noorul Mahjabeen Hassan, người tự gọi mình là "Phu nhân của Tetris".

Trước đó, cô đã từng có mối quan hệ tình cảm sâu đậm với chiếc máy tính có tên Pierre. Tuy nhiên, câu chuyện này cũng chẳng đi đến đâu, vì Pierre đã qua đời trong một tai nạn khi đang được lau chùi.

Sau đó, cô đã tìm được tình yêu mới với trò chơi Tetris. Mối quan hệ này bắt đầu từ khoảng tháng 9/2016 và bắt đầu phát triển mạnh mẽ từ đó. Noorul đã chơi xếp hình với chiếc máy gameboy của mình suốt 12 tiếng đồng hồ. Giờ đây, cô nàng dính lấy Tetris mọi lúc mọi nơi, thậm chí còn đem cả những món đồ chơi có hình Tetris đi ngủ.

Noorul chia sẻ rằng cô luôn nghĩ Tetris rất đẹp trai, anh ấy có vẻ ngoài hoàn hảo và kích thích tâm trí bạn. Tetris khiến cô muốn gần gũi và là một mối quan hệ trí tuệ rất tốt. Cô gái này còn chia sẻ rằng cô chưa từng bị thu hút bởi con người, vậy thì tại sao không thể kết hôn với máy chơi game được?

Ngoài ra, cô nàng sinh viên 20 tuổi này còn khẳng định việc cô kết hôn với game Tetris chỉ là vấn đề thời gian. Cô muốn bạn bè và người thân ở đó để có thể chứng kiến giây phút hạnh phút của mình. Tuy nhiên, rất khó để Noorul có thể làm điều đó khi tất cả mọi người đều khuyên can và ngăn cản cô. Hy vọng rằng, Noorul sẽ tìm được một kết cục tốt đẹp với trò chơi yêu thích của mình.

Cô gái kỳ cục hết yêu máy tính lại đến game xếp hình - Ảnh 2.

Noorul luôn ở bên Tetris mọi lúc mọi nơi.

Cô gái kỳ cục hết yêu máy tính lại đến game xếp hình - Ảnh 3.

Dù cho gia đình và bạn bè ngăn cản, thế nhưng Noorul vẫn quyết tâm mơ về một đám cưới với trò chơi xếp hình.

(Nguồn: O.C)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm