"Cô gái Đan Mạch" ngoài đời thật: Bố Kendall - Kylie từng lén mặc váy, nội y nữ trong phòng con gái

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 17:38 26/04/2017

Người bố chuyển giới Caitlyn Jenner từng bị bắt gặp mặc váy trong phòng Kendall - Kylie, ly kỳ y hệt... phim "Cô gái Đan Mạch".

Trước khi chuyển giới thành Caitlyn Jenner vào 2015, ông Bruce Jenner - bố của Kendall và Kylie Jenner - đã phải cố gắng giấu giếm bản năng muốn làm phụ nữ của mình suốt hàng chục năm. Khoảng thời gian còn kết hôn với bà Kris Jenner, ông đã gom góp những trang phục, váy áo phụ nữ, cất giấu trong ngăn sau của tủ quần áo. Và đến lúc không còn ai ở nhà, Jenner mới lén lấy đồ phụ nữ ra mặc.

Cô gái Đan Mạch ngoài đời thật: Bố Kendall - Kylie từng lén mặc váy, nội y nữ trong phòng con gái - Ảnh 1.

Kendall Jenner và người bố Bruce Jenner trước khi chuyển giới

Tưởng như đã giấu được bí mật này, nhưng đến một đêm, ông Jenner đã bị phát hiện. Trong quyển tự truyện "The Secrets of My Life" vừa phát hành, Jenner kể lại: "Khi mọi người đã rời khỏi nhà, tôi bắt đầu mặc váy. Tôi vào phòng của Kylie để ngắm chính mình, vì trong đó có chiếc gương dài".

Nhưng không may rằng, Jenner không biết hai cô con gái đã cài camera máy tính theo dõi phòng riêng, để đề phòng bị chị hoặc em gái lấy trộm quần áo. Và chiếc camera đã vô tình quay lại cảnh ông Jenner mặc váy.

Cô gái Đan Mạch ngoài đời thật: Bố Kendall - Kylie từng lén mặc váy, nội y nữ trong phòng con gái - Ảnh 2.

Kendall - Kylie Jenner

Jenner kể tiếp: "Đêm đó, tôi nghe chúng la hét lên với mẹ: 'Ôi Chúa ơi, cái gì ở trên camera vậy?'. Thật may là lúc ấy chúng còn quá nhỏ để hiểu hết sự việc".

Nhiều năm sau đó, Jenner mới công khai tiết lộ với các con về mong ước chuyển đổi giới tính của mình, lấy tên mới là Caitlyn Jenner. Vào tháng 1 năm nay, Caitlyn đã chính thức phẫu thuật bộ phận sinh dục để chuyển giới.

Cô gái Đan Mạch ngoài đời thật: Bố Kendall - Kylie từng lén mặc váy, nội y nữ trong phòng con gái - Ảnh 3.

Bố của Kendall - Kylie ngày nay, khi đã chuyển giới thành Caitlyn Jenner

Trong quyển tự truyện mới, Caitlyn tiết lộ thêm rằng, khoảng thời gian còn là đàn ông, Jenner đã lén mặc nội y nữ giới: "Người ta không biết rằng, bên trong những bộ đồ công sở, tôi đã mặc quần lót và áo ngực phụ nữ".

"Tôi còn lấy trộm cả mỹ phẩm trang điểm, không chỉ của Kris (vợ cũ của Caitlyn) mà còn của cả gia đình Kardashian, vì mỗi người trong căn nhà đó sở hữu nhiều đồ trang điểm hơn bất cứ ai trong lịch sử. Tôi còn mua cả sách dạy trang điểm. Tôi giữ những cuốn sách, cùng bộ sưu tập váy áo trong ngăn sau của tủ quần áo được khóa cẩn thận".

Cô gái Đan Mạch ngoài đời thật: Bố Kendall - Kylie từng lén mặc váy, nội y nữ trong phòng con gái - Ảnh 4.

Ngoài Kendall và Kylie, Caitlyn Jenner còn có 4 người con khác từ 2 đời vợ trước

Chia sẻ

Bình luận

  • Học sinh có thích làm giáo viên?

    Rất nhiều các em học sinh không thích làm giáo viên. Những lý do rất đời thường đã được các em nói ra
  • Tin mới trong ngày