Cô gái Đắk Lắk thà "ế" chứ không bấm nút hẹn hò với chàng trai sợ mệt khi gặp gỡ buổi tối

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 18:33 07/12/2017

Khán giả chương trình cho rằng Kiệt không đủ rung động với Liên khi bảo rằng anh ngại hẹn hò buổi tối vì sợ mệt. Khi con tim chưa "cảm" đối phương thì ta có trăm ngàn lý do để bỏ qua nhau, vì thế cô gái đã đúng khi không bấm nút hẹn hò!

Rất nhiều cặp đôi đã tìm được một nửa của mình trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", song cũng có không ít bạn trẻ vẫn chưa nghe trái tim mình rung động trong cuộc gặp gỡ đầu tiên. Cặp đôi Tuấn Kiệt - Thùy Liên, khách mời chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 355 nằm trong nhóm chưa may mắn với tình yêu. Thùy Liên đã từ chối tình cảm của Tuấn Kiệt khi cô bạn quyết định không bấm nút.

Tuy nhiên, quá trình tìm hiểu nhau trên sóng truyền hình của họ cũng đã đặt ra những tình huống thú vị, khiến người xem tự rút kinh nghiệm cho mình trong quá trình hẹn hò hoặc tìm kiếm bạn đời.

Tuấn Kiệt (26 tuổi), là một chàng trai Sài Gòn hiền lành, có tài lẻ, thích mang đến niềm vui cho người khác. Anh khá nhỏ con, chỉ cao 1m65. Kiệt đã trải qua 3 mối tình trước khi đến với "Bạn muốn hẹn hò"

Thùy Liên (23 tuổi), quê Đắk Lắk, cô bạn là người sống nội tâm, yêu ca hát, biết nấu ăn và khá ít nói. Liên trải qua 1 mối tình trước khi được mai mối với Kiệt. Trong suốt quá trình trò chuyện, tìm hiểu nhau qua tấm rèm, cả hai đều tỏ ra khá trầm và không có nhiều sự tương tác với nhau. Dường như cả Kiệt và Liên đều cảm nhận rằng đối phương chưa thực sự sẵn sàng hoặc hết mình cho mối quan hệ này.

Cô gái Đắk Lắk thà ế chứ không bấm nút hẹn hò với chàng trai sợ mệt khi gặp gỡ buổi tối - Ảnh 2.

Vừa gặp đôi phương, Liên đã hát: Đường vào tim em ôi băng giá...

Cô gái Đắk Lắk thà ế chứ không bấm nút hẹn hò với chàng trai sợ mệt khi gặp gỡ buổi tối - Ảnh 3.

Và có khi là băng giá thật.

Khi tấm màn kéo lên, Kiệt và Liên có cơ hội nhìn thấy mặt nhau. Chàng trai đã tặng cho cô gái món quà và màn ảo thuật ấn tượng. Tuy nhiên vì phần trình diễn tài năng quá dài mà đôi trẻ không có nhiều thời gian tìm hiểu, đặt câu hỏi cho nhau.

Liên đã tranh thủ hỏi Kiệt được đôi câu: "Anh có nóng tính không?". Kiệt đáp rằng mình có muốn nóng cũng không nóng được (?). Đến phần sắp xếp thời gian hẹn hò, Liên muốn hẹn hò buổi tối nhưng Kiệt lại nói: "Anh đi làm từ thứ 2 đến thứ 7. Mình sẽ gặp được nhau thứ 7 hoặc chủ nhật gì đó. Gặp buổi tối thì sợ mệt thôi. Tại vì anh 5h30 - 6h mới về tới nhà. Nếu không mệt thì có thể đi đâu đó cũng được!".

Cô gái Đắk Lắk thà ế chứ không bấm nút hẹn hò với chàng trai sợ mệt khi gặp gỡ buổi tối - Ảnh 4.

Nếu không mệt mới hẹn hò, có nên yêu?

Câu trả lời không mấy nhiệt tình của Kiệt đã khiến MC Cát Tường khó hiểu, cô hỏi: "Ủa đi chơi với bạn gái cũng sợ mệt, bộ yếu lắm hả?"

"Đi chạy xe cả ngày, về mình phải bủn rủn tay hay chân mình mệt mỏi chứ!", Kiệt đáp.

"Mệt là khỏi đi chơi luôn đúng không anh?", Liên hỏi lại với vẻ phật lòng. Sau đó, hai MC hỏi cô có còn muốn tìm hiểu thêm điều gì ở Kiệt nữa không, cô gái đáp là không.

Đến phầm bấm nút hẹn hò, Liên đã lạnh lùng không bấm nút trong khi Kiệt vẫn chào đón mối tình này. Dường như, anh đã tự mình đánh mất cơ hội ở câu trả lời trước, dù có thể hiện thiện chí trong màn bấm nút thì nó cũng chẳng thể thay đổi quyết định của cô gái.

Cô gái Đắk Lắk thà ế chứ không bấm nút hẹn hò với chàng trai sợ mệt khi gặp gỡ buổi tối - Ảnh 6.

Liên quyết định không bấm nút hẹn hò.

Khi MC Cát Tường hỏi cô gái vì sao không bấm nút, Liên trả lời: "Em thấy ảnh làm việc cũng vất vả. Em cũng không muốn làm ảnh mệt thêm vì việc phải đi ra ngoài buổi tối".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài khấn cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

    Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết lượt về, trước khi vào trận anh em đọc bài khấn lấy vía cho đội tuyển nhé.
  • Đọc thêm