Cô dâu chú rể bật bóng đá ngay trong đám cưới, cùng quan khách nhiệt tình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trận bán kết lượt đi

Thục Hạnh, Theo Helino 08:10 03/12/2018

Hôn lễ được tổ chức đúng lúc diễn ra trận đấu bóng giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines, cô dâu chú rể đã đồng ý chiếu trận đấu qua màn hình LED của đám cưới rồi ngồi cổ vũ cho đội tuyển nước nhà cùng quan khách đôi bên.

Tối qua (2/12), từ trong nhà đến ngoài ngõ, từ các quán cà phê đến các khu vui chơi, tất cả mọi mặt trận đều rộn ràng không khí cổ vũ bóng đá vô cùng cuồng nhiệt.

Không khí tưng bừng ấy còn lan toả đến cả những đám cưới, biến hội trường tổ chức hôn lễ thành nơi cả cô dâu chú rể đều ngồi lại cùng quan khách để theo dõi trận cầu qua màn hình. Những hình ảnh về 1 đám cưới như thế được chị N.A.D (đến từ TP.HCM) đăng tải lên nhóm Không sợ chó khiến ai cũng phải bật cười thích thú.

Cô dâu chú rể bật bóng đá ngay trong đám cưới, cùng quan khách nhiệt tình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trận bán kết lượt đi - Ảnh 1.

Bài đăng của chị A.D trên nhóm Không sợ chó - Ảnh chụp màn hình.

Theo chị A.D kể lại, đám cưới chị tham dự được tổ chức đúng vào thời điểm diễn ra trận bán kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam và đội bạn Philippines. Không thể bỏ qua được trận cầu kịch tính, cô dâu và chú rể đã quyết định nhường lại "vai chính" cho các chàng trai của đội tuyển Việt Nam, cùng bạn bè, họ hàng đôi bên theo dõi trận bóng qua màn hình LED được lắp đặt trên sân khấu.

"Khi bạn đi ăn cưới mà Việt Nam đá bán kết. Cô dâu và toàn thể bạn bè đều đồng lòng mở đá banh, hát hò dẹp hết" - chị A.D chia sẻ cùng cộng đồng mạng.

Clip: Khách mời của đám cưới cuồng nhiệt cổ vũ bóng đá - Nguồn: FB N.A.D.

Trong đoạn clip và những hình ảnh do chị A.D đăng tải, hội trường tổ chức hôn lễ có khá đông người đang ngồi ăn tiệc. Tại đây, những người có mặt tại đám cưới mà đa phần là cánh mày râu đều hướng mắt lên màn hình trên sân khấu đang phát sóng trực tiếp trận bóng của đội tuyển Việt Nam.

Có thể thấy không khí cổ động bóng đá trong đám cưới này vô cùng cuồng nhiệt khi trước những pha bóng kịch tính, tất cả đều đứng dậy hô hào, giơ tay đầy phấn khích.

Cô dâu chú rể bật bóng đá ngay trong đám cưới, cùng quan khách nhiệt tình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trận bán kết lượt đi - Ảnh 3.

Tất cả đều hướng mắt lên màn hình LED trên sân khấu - Ảnh: FB N.A.D

Chia sẻ thêm với chúng tôi, chị N.A.D cho biết đám cưới trên được tổ chức tại 1 nhà hàng trên đường Nguyễn Xí (TP.HCM) vào tối ngày 2/12 vừa qua. Chị kể lại, sau khi các nghi lễ được cử hành, vào phần tiệc, nhiều người không thể bỏ lỡ trận bóng đá của đội tuyển Việt Nam nên đã theo dõi trận đấu qua điện thoại. Lúc này được sự đồng tình của cô dâu chú rể, BTC đã quyết định phát sóng trận đấu trên màn hình lớn để phục vụ tất cả mọi người.

"Lúc đầu thì cũng chưa có mở đá bóng đâu, nhưng có lẽ BTC thấy nhiều người vừa ăn cưới mà vừa coi đá bóng trên điện thoại, cộng với chương trình ca hát cũng ít người lên hát. BTC có hỏi ý kiến cô dâu và được đồng ý mở nên là MC mới thông báo mở bóng đá lên luôn, mọi người đồng thanh reo hò rất lớn.

Sau khi mở bóng hầu như mọi người đều nhìn lên màn hình, vừa ăn vừa coi bóng đá, không có hát hò gì hết. Lúc cao trào thì tất cả đều la lên, quên cô dâu luôn" - chị A.D dí dỏm kể lại câu chuyện.

Khách mời reo hò trước pha bóng kịch tính - Ảnh cắt từ clip.

Ngày 2/12 có lẽ là ngày đẹp khi đã có rất nhiều cặp đôi lựa chọn ngày này để tổ chức đám cưới. Không chỉ đám cưới trên, nhiều hội hôn khác cũng đã vô tình trở thành nơi kết nối những trái tim yêu bóng đá đầy thú vị. Hình ảnh về những đám cưới đó được cư dân mạng chia sẻ trên Facebook khiến không ít người bất ngờ và thích thú.

Cô dâu chú rể bật bóng đá ngay trong đám cưới, cùng quan khách nhiệt tình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trận bán kết lượt đi - Ảnh 5.

Màn hình LED trong đám cưới Á hậu Thanh Tú trong buổi tối ngày 2/12 cũng được dành riêng để chiếu trận Bán kết AFF Cup 2018.

Cô dâu chú rể bật bóng đá ngay trong đám cưới, cùng quan khách nhiệt tình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trận bán kết lượt đi - Ảnh 6.

Một đám cưới khác cũng phát sóng trận bóng của đội tuyển Việt Nam khiến nhiều người bật cười - Ảnh: Otofun.net

Cô dâu chú rể bật bóng đá ngay trong đám cưới, cùng quan khách nhiệt tình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trận bán kết lượt đi - Ảnh 7.

Ảnh: Otofun.net

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm