Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Có chồng tệ Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái), lí do nào mà Khuê phải đợi nửa tỷ mà không li hôn "quách" đi cho rảnh nợ?

Ni, Theo Helino 06:01 27/09/2019

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang làm nhiều khán giả vô cùng thắc mắc tại sao Khuê nhất quyết không li hôn với Thái, phải đợi đến khi có đủ 500 triệu thì mới chịu buông gã chồng này.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái là bộ phim truyền hình thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim xoay quanh câu chuyện của Khuê (Hồng Diễm) với số phận long đong, khổ cực khi lấy Thái (Ngọc Quỳnh). Từ một cô sinh viên nghèo, Khuê lỡ có bầu, lấy Thái và chấp nhận thân phận nội trợ suốt 10 năm. Nhưng đời không như mơ, 10 năm rồi cũng đến ngày Thái lộ bản chất. Chẳng những đi ngoại tình mà Thái còn chửi bới, đánh đập Khuê. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc, khốn nạn như Thái sao Khuê không chịu li hôn luôn và ngay mà phải đợi có nửa tỉ mới thốt ra câu: Em đồng ý ly hôn!

1. Nếu Khuê li hôn cả nhà ra đường ở hết!

Ngay từ đầu, gia đình Khuê đã tỏ ra rất thực dụng và hám tiền. Từ mẹ tới em trai, luôn coi Thái là "cái mỏ" để tha hồ đào. Nào việc lấp cái ao, việc dựng cái nhà mới, việc cưới cho em cho đến việc chuộc lại căn nhà cũng đều một tay Thái đứng ra lo liệu. Thử hỏi, đàn ông có tốt bao nhiêu đi chăng nữa mà nhà vợ bòn rút liên tục thế thì cũng cáu bẳn thôi!

Có chồng tệ Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái), lí do nào mà Khuê phải đợi nửa tỷ mà không li hôn quách đi cho rảnh nợ? - Ảnh 1.

Mỗi lần Khuê nghe điện thoại từ mẹ là không vay tiền thì cũng là nợ nần.

Khuê và Thái sắp đổ vỡ đến nơi nhưng Khuê không thể giận dỗi chồng, vì em trai đang cần 350 triệu để thoát chết. Bây giờ Khuê mà li hôn Thái, chẳng những em trai bị xã hội đen giết, bố mẹ mất nhà, mất đất mà có khi còn chịu cảnh màn trời chiếu đất. Khuê không li hôn cũng đúng thôi! Phải đợi được đến khi Thái "chốt giá" nửa tỷ, Khuê mới chịu "nôn" ra câu nói đồng ý ly hôn. Âu cũng là "kèo hời" vì dư ra một khoảng, đã thế Mun còn được chu cấp 5 triệu mỗi tháng tiền ăn mặc.

Có chồng tệ Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái), lí do nào mà Khuê phải đợi nửa tỷ mà không li hôn quách đi cho rảnh nợ? - Ảnh 2.

Tầm này Khuê mà li dị thì em trai coi như xong đời! May là Thái đồng ý chốt giá 500 triệu.

2. Li hôn sao được khi 10 năm không đi làm, không tiền, không bạc?

Tính ra Khuê cũng là người nhìn xa trông rộng. Tầm này li hôn Thái, Khuê sẽ ra đi trắng tay. 10 năm trước, lúc lấy chồng, Khuê đã về nhà Thái với hai bàn tay trắng và chiếc bụng bầu. 10 năm sau, Khuê lẽ nào lại chấp nhận ra đi với hai đứa con thơ dại cùng số tài sản là 0 đồng.

Có chồng tệ Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái), lí do nào mà Khuê phải đợi nửa tỷ mà không li hôn quách đi cho rảnh nợ? - Ảnh 3.

Khuê nhất quyết không li hôn. Giờ li hôn có mà cạp đất ăn à?

Có chồng tệ Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái), lí do nào mà Khuê phải đợi nửa tỷ mà không li hôn quách đi cho rảnh nợ? - Ảnh 4.

Không nghề cũng chẳng có nghiệp, bằng cấp thì không có, kinh nghiệm cũng không. Ở thời điểm hiện tại Khuê chỉ có mỗi kinh nghiệm làm mẹ thì lấy gì để sống và nuôi con đây? Li hôn gì tầm này?

Có chồng tệ Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái), lí do nào mà Khuê phải đợi nửa tỷ mà không li hôn quách đi cho rảnh nợ? - Ảnh 5.

Li hôn Thái Khuê biết làm gì để sống đây? May quá, chị dư ra được 150 triệu!

3. Khuê thương hai đứa con thơ, thương mẹ chồng

Bống – đứa con gái đầu lòng của Khuê đã khóc nức nở vì lo sợ bố mẹ sẽ li hôn. Khi ấy hai chị em Bống biết ở với ai, trong khi Bống còn đang mang bệnh, có thể ra đi bất cứ lúc nào.

Có chồng tệ Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái), lí do nào mà Khuê phải đợi nửa tỷ mà không li hôn quách đi cho rảnh nợ? - Ảnh 6.
Có chồng tệ Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái), lí do nào mà Khuê phải đợi nửa tỷ mà không li hôn quách đi cho rảnh nợ? - Ảnh 7.

Mẹ chồng tốt như thế lẽ nào Khuê nỡ dứt áo ra đi?

Sao Khuê có thể li hôn khi con thì đau ốm, mẹ chồng thì hết mức thương yêu và bảo bọc! Có lẽ ở lâu trong cái khổ, Khuê cũng quen rồi, điều Khuê do dự là hạnh phúc của hai đứa con. Dù bố mẹ rạn nứt nhưng hai đứa trẻ vẫn có một gia đình. Mẹ chồng Khuê cũng không phải đau đớn hứng chịu cảnh gia đình con trai tan đàn sẻ nghé.

Có chồng tệ Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái), lí do nào mà Khuê phải đợi nửa tỷ mà không li hôn quách đi cho rảnh nợ? - Ảnh 8.

Hai đứa con của Khuê cần có một gia đình đủ bố và mẹ.

Nhưng rồi sau tất cả, giải pháp duy nhất cho Khuê là gia đình mẹ đẻ chính là đồng ý ly hôn với "deal hời" mà Thái ngả giá - 500 triệu. Khuê cũng được giữ lại một đứa con và Thái đồng ý chu cấp mỗi tháng. Những gì khán giả mong đợi lúc này chỉ là chờ xem Thái sẽ "trả nghiệp" thế nào mà thôi.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h30 trên VTV3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Khuê và Thái có nên ly dị?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm