Xem bản thử nghiệm

Cô bé 14 tuổi bị đàn chuột hung dữ cắn hơn 200 vết kín cơ thể trong lúc ngủ say

Chi Mai, Theo Thời Đại 14:36 09/09/2017

Bố của cô bé đã rất hoảng sợ khi mở cửa và nhìn thấy con gái đang nằm trên giường với những vết máu loang lổ.

Một cô bé 14 tuổi bị liệt hai chân sống tại thành phố Roubaix, Pháp đã được tìm thấy trong tình trạng thương tích khắp cơ thể sau khi bị một đàn chuột đói ăn hung dữ tấn công vào ngày 2/9 vừa qua. Được biết, vết thương trên người cô bé có tổng số lên tới 200.

Cô bé 14 tuổi bị đàn chuột hung dữ cắn hơn 200 vết kín cơ thể trong lúc ngủ say - Ảnh 1.

Vết cắn chi chít trên bàn chân của cô bé bại liệt.

Anh Jerome, bố của cô bé cho biết, khi mở cửa phòng và nhìn thấy con gái đang nằm trong những vết máu loang lổ trên giường, anh đã nghĩ rằng, cô bé bị trộm tấn công. Tuy nhiên, sau khi nhìn kỹ lại các vết cắn nhỏ kín trên mặt và tay chân của cô bé, anh mới biết thủ phạm chính là đàn chuột trong nhà.

Được biết, con gái anh Jerome bị liệt nên hầu như cô bé không thể cảm nhận được cơn đau. Vì thế, trong lúc ngủ, cô đã bị đàn chuột cắn mà không hay biết.

Với tổng cố 45 vết cắn trên mặt, 150 vết trên tay và 30 vết ở bàn chân, cô bé đã phải nhập viện để điều trị. Rất may vì vết thương không quá nghiêm trọng nên cô đã phục hồi. Tuy nhiên, để đề phòng bệnh dại, cô bé vẫn phải quay trở lại tái khám sau này.

Căn hộ mà gia đình anh Jerome sinh sống vốn là một căn hộ thuê. Ở trước lối ra vào là một thùng rác lớn nên đàn chuột tụ tập ở đây rất nhiều. Kể từ sau tai nạn kinh hoàng đó, gia đình anh cũng đã chuyển tới nơi khác để sống.

Cô bé 14 tuổi bị đàn chuột hung dữ cắn hơn 200 vết kín cơ thể trong lúc ngủ say - Ảnh 2.

Anh Jerome đã nhiều lần phàn nàn với chủ nhà cũ về vệ sinh bẩn thỉu nhưng họ đều phớt lờ.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

  • Bạn sợ gì nhất trong ngày Tết?

    Tết đã qua nhưng dư âm vẫn đọng lại. Hãy kể những nỗi "ám ảnh" thường trực của bạn mỗi khi tết đến
  • Tin mới trong ngày