Cô bé 11 tuổi khóc ra những hạt bông gạo trắng muốt

Nguyễn Hạnh, Theo Thời Đại 21:08 13/09/2017

Cha của Manasi cho biết, trong hai tuần qua, mỗi ngày cô bé sẽ tiết ra từ 35 tới 40 giọt nước mắt hình bông gạo.

Mới đây, một hiện tượng kỳ lạ đã xảy ra đối với cô bé có tên Manasi, 11 tuổi ở làng Pachkhura, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Bắt đầu từ ngày 25 tháng 8, vào mỗi lần Manasi khóc thì nước mắt của cô bé không trong suốt mà lại có màu trắng đục như những bông gạo.

Cô bé 11 tuổi khóc ra những hạt bông gạo trắng muốt - Ảnh 1.

Nước mắt của em không trong suốt mà có màu trắng, như bông cotton.

Hiện tượng kỳ lạ của Manasi khiến cha em và dân làng cho rằng Manasi bị quỷ ám. Do sợ thần linh trừng phạt, mọi người đã tránh xa cả gia đình Manasi. Đồng thời, cũng do mê tín mà cha mẹ Manasi không đưa em đến bệnh viện để khám chữa, cũng không tìm đến bác sĩ khoa mắt để hỏi về tình trạng của em.

Theo cha của Manasi, ông Gendlal Kevat, trong hai tuần qua, mỗi ngày Manasi sẽ rơi 35 – 40 giọt nước mắt hình bông gạo. Sau khi nghe tin đồn, bác sĩ địa phương đã tìm đến để khám cho em. Nhưng sau khi kiểm tra những giọt nước mắt của Manasi, anh ta không thể tìm ra nguyên nhân vì sao lại có hiện tượng này, và khuyên em nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa mắt.

Tờ báo của Ấn Độ có tên Nayi Duniya, đã đăng tải trường hợp kỳ lạ của Manasi, đồng thời thắc mắc với các bác sĩ chuyên khoa mắt về hiện tượng này. Bác sĩ Navneet Saxena, Dean và bác sĩ nhãn khoa của trường Y ở thành phố Jabalpur, Ấn Độ cho biết đó có thể chỉ là phản ứng do dị ứng. Đôi khi, người bệnh biểu hiện dấu hiệu bị dị ứng ra ngoài bằng cách tiết ra chất màu trắng như sợi vải trắng hay sợi bông. Trong khi đó, bác sĩ  Pawan Setak cho rằng tình trạng của Manasi có thể là do cô bé bị thiếu vitamin D. Ngoài ra, ông cho biết trẻ em bị suy dinh dưỡng đôi khi cũng có tiết ra chất màu rắng giống như bông từ khóe mắt.

Được biết, đây không phải trường hợp kỳ lạ đầu tiên về mắt. Trước đây, một cô bé người Yemen có nước mắt như những viên đá, hay Laura Ponce, mỗi lần khóc sẽ tạo ra tinh thể rắn màu trắng.

Cô bé 11 tuổi khóc ra những hạt bông gạo trắng muốt - Ảnh 2.

Mỗi ngày Manasi sẽ khóc ra 35 - 40 giọt nước mắt có hình như bông gạo.

(Nguồn: O.C)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người nhà nói gì vụ cô giáo mang bầu 7 tháng nhảy cầu tự vẫn, để lại thư tuyệt mệnh?

    Người thân của nạn nhân cho biết có thể vì Th. quá áp lực trong cuộc sống, cộng thêm đó là việc cô đang có bầu, dẫn tới căng thẳng nên nghĩ quẩn
  • Tin mới trong ngày