Cô bạn xinh đẹp có tài biến hình trong 15 giây nổi như cồn trên Tik Tok

Bonlivie, Theo Helino 20:17 10/09/2018

Chỉ với đoạn video 15 giây trên ứng dụng Tik Tok, cô nàng @quynhitraan sẽ giúp bạn thực hiện quá trình “biến hình không dao kéo” với các bước trang điểm cực kì nhanh chóng và hiệu quả.

Không thể phủ nhận vai trò của make up trong công cuộc làm đẹp của hội con gái. Bởi lẽ, việc trang điểm có thể quyết định đến 90% vẻ bề ngoài của bạn. Thế nhưng, giữa thời buổi công nghệ thẩm mĩ phát triển hiện đại đến mức chỉ cần "bước một bước ra đường" cũng sẽ thấy đâu đâu cũng là người đẹp, làm thế nào để "đẹp như người ta" mà không cần tốn quá nhiều chi phí hay chịu đựng đau đớn?

Theo dõi tài khoản Tik Tok của cô nàng @quynhitraan, bạn sẽ "bỏ túi" cho mình thật nhiều những bí quyết trang điểm hoàn hảo chỉ trong vòng "vài nốt nhạc".

Make up chỉ với 15 giây trên Tik Tok.

Không chỉ thường xuyên chia sẻ những video make up "biến hình" lung linh trên cả Instagram lẫn Youtube, tài khoản @quynhitraan còn là một cái tên khá "hot" trong cộng đồng Tik Tok bởi những đoạn clip trang điểm vô cùng chi tiết và dễ thực hiện.

Từ bước kẻ chân mày cho đến đánh khối hay vẽ mắt khói... tất cả đều được cô nàng gói gọn trong vòng 15 giây của mỗi đoạn video. Bạn thấy đó, làm đẹp thời nay không khó như chúng ta tưởng bởi chỉ cần chăm chỉ xem video make up trên Tik Tok, khả năng bạn "biến hình" sẽ được nâng tầm trong tích tắc.

Chỉ với clip make up 15 giây từ Tik Tok là bạn đã có ngay diện mạo lung linh như thế này đây

Cần gì học make up chuyên nghiệp, xem Tik Tok cũng trang điểm được xinh như thế này cơ mà
Mọi thao tác chỉ gói gọn trong 15 giây thần thánh từ Tik Tok


Biến hình xinh chưa nè.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam cho Thái Lan thành cựu vương sau trận hòa 2-2, tiến thẳng vào bán kết SEA Games gặp Campuchia

    Cú đúp của tiền đạo Tiến Linh giúp U22 Việt Nam cầm hòa Thái Lan với tỷ số 2-2.
  • Đọc thêm