Có ai ngờ miếng dán chú ếch xanh nhìn vô dụng này lại chính là siêu nhân trong lĩnh vực hút mùi

YVan, Ảnh: Cú Vọ - WeBuy, Theo Helino 17:19 13/09/2018

Miếng dán nhìn chẳng khác gì đồ chơi mẫu giáo này lại mạnh mẽ hút sạch mọi mùi hương - thơm lẫn không thơm xung quanh nó.

Bạn thường xử lý hoặc chịu đựng các loại mùi khó chịu trong nhà tắm thế nào? Ngay cả khi bạn vệ sinh sạch sẽ  dọn cống thật sạch, chùi rửa góc tường và bồn cầu đều đặn thì khu vực địa hình phức tạp này vẫn là một vùng “chiến sự nhạy cảm”. Bởi sự bí bách không gian trong phòng tắm, lối thiết kế bồn cầu sát góc tường và ống cống thoát nước khiến cho khu vực này cực kỳ dễ phát sinh mùi.

Đến tận bây giờ, WeBuy vẫn chưa tìm ra một sản phẩm loại bỏ mùi hôi nhà tắm nào thật ưng ý. Các loại sáp thơm giá suýt trăm nghìn chỉ tạo thành một hỗn hợp thơm thối lẫn lộn khó chịu còn các loại viên thả bồn lại tạo ra một thứ nước có màu, có bọt chứ chẳng xi nhê gì. Bạn có thể đọc bài review về viên treo bồn cầu của Đức, cốc thả bồn cầu của Hàn mà WeBuy từng thực hiện để tham khảo thêm thị trường các sản phẩm vệ sinh nhà tắm.

Hai món đồ thật là hồng tươi WeBuy từng mua về review và bồn cầu vẫn không có chuyển biến gì nhé.

Vì thế, khi  bắt gặp miếng hút mùi nhà vệ sinh hình chú ếch xanh, WeBuy đã cho vào giỏ hàng mà chẳng mấy hi vọng. Phần vì thiết kế hình một chú ếch nhìn hơi thiếu thông minh, phần vì mức giá 9.000 đồng vì đang giảm giá rẻ khó tin (giá gốc 20.000 đồng) khiến WeBuy không tin rằng nó có thể hiệu quả.

Có ai ngờ miếng dán chú ếch xanh nhìn vô dụng này lại chính là siêu nhân trong lĩnh vực hút mùi - Ảnh 2.

Và dưới đây là trải nghiệm bất ngờ, ngỡ ngàng của WeBuy về sản phẩm này.

Màu sắc và mùi hương cực gắt

Có vẻ người làm ra sản phẩm này có tính cách cực “gắt” nên màu sắc lẫn mùi hương của sản phẩm này đều được làm ở một biên độ mạnh dữ dội. Miếng dán này có hình chú ếch xanh hoặc các hình hoạt hình khác như gấu, thỏ, chó, kích thước khoảng 20x17cm và có điểm chung là siêu nổi bật ngay cả khi bạn dán nó ở một góc khuất của nhà tắm.

Nếu nhà tắm của bạn được trang trí với phong cách trường mầm non, miếng dán này sẽ cực hợp. Còn nếu theo phong cách trang nhã hay sang trọng miếng dán này sẽ không phù hợp lắm về mặt thẩm mỹ.

Có ai ngờ miếng dán chú ếch xanh nhìn vô dụng này lại chính là siêu nhân trong lĩnh vực hút mùi - Ảnh 3.

Hãng hướng dẫn bạn dán ở nắp bồn cầu hoặc bồn rửa nhé.

Có ai ngờ miếng dán chú ếch xanh nhìn vô dụng này lại chính là siêu nhân trong lĩnh vực hút mùi - Ảnh 4.

Sản phẩm này bắt mắt đến mức nếu bạn đi qua nhà tắm, sẽ bị màu xanh lá đậm kia thu hút, nhất định phải đánh mắt nhìn một cái mới chịu được.

Chưa kể, lúc mở bao bì, WeBuy nhỡ ghé mặt khá sát vào bao bì nên đã bị shock vì mùi hăng nồng mạnh mà miếng dán bị gói kín lâu ngày trong túi bóng tỏa ra. May thay là điều này chỉ xảy ra khoảng 30 giây. Sau đó, miếng dán có mùi hăng nhẹ, phải ngửi gần mới thấy.

Hãng nói rằng một miếng dán có tác dụng trong khoảng 30 ngày. Cách dùng sản phẩm khá đơn giản, bạn chỉ việc dán lên bất kỳ nơi nào trong nhà tắm, gần khu vực bốc mùi như nắp bồn cầu, bồn chứa nước bồn cầu hoặc thành nhà tắm. Lưu ý: nên ưu tiên chọn những chỗ khô ráo, hạn chế bị ướt nhất trong nhà tắm.

Có ai ngờ miếng dán chú ếch xanh nhìn vô dụng này lại chính là siêu nhân trong lĩnh vực hút mùi - Ảnh 5.

Trông có khác gì miếng dán đoán tên con vật cho trẻ lên 3 không cơ chứ.

Bên cạnh nhà tắm, bạn có thể dán chú ếch này ở bất kỳ vị trí nào trong nhà thường có mùi, ví dụ như bếp hay góc thùng rác.

Tác dụng như một vị thần, hút sạch các loại mùi thơm lẫn không thơm

WeBuy dán chú ếch vào bồn cầu vào tối muộn trước khi đi ngủ, khung giờ mà mùi cống thường bốc ra khá rõ ràng vì không còn hoạt động tắm gội thơm tho nào của các thành viên trong gia đình. WeBuy cũng chẳng hy vọng nhiều và trộm nghĩ, một miếng dán trông mỏng manh hệt như món đồ chơi trẻ em thế này thì hiệu quả gì.

Có ai ngờ miếng dán chú ếch xanh nhìn vô dụng này lại chính là siêu nhân trong lĩnh vực hút mùi - Ảnh 6.

Có ai ngờ miếng dán trông như một trò đùa này lại làm nên chuyện.

Và bất ngờ thay, sáng ra, nhà tắm không có một bất kỳ loại mùi nào nữa. Theo lẽ thường, nhà tắm bị đóng kín cửa suốt cả đêm, mặc sức cho mùi cống và bồn cầu tỏa ra mà chẳng thoát đi đâu mang lại cho WeBuy một trải nghiệm khó chịu vào mỗi sáng sớm. Nhưng chú ếch xanh đã miệt mài hút hết mùi hôi và trả lại một bầu không khí không mùi đến bất ngờ.

Một điểm cần lưu ý là sản phẩm này hút hết các mùi, thơm lẫn không thơm. Nếu bạn đặt sáp thơm trong phòng tắm, sáp thơm và miếng hút sẽ triệu tiêu nhau. Nếu bạn thích mùi sữa tắm lưu lại thật lâu trong nhà tắm, để bước ra bước vào hít hà thư giãn thì sản phẩm này cũng sẽ nhanh chóng diệt gọn. 

Điều chú ếch xanh này mang lại là một bầu không khí gần như không mùi. Nếu bạn dí mũi sát lại khu vực miếng dán hoặc hít thở thật sâu thì sẽ cảm thấy mùi hăng rất nhẹ của chất khử mùi nhưng gần như không đáng kể.

Có ai ngờ miếng dán chú ếch xanh nhìn vô dụng này lại chính là siêu nhân trong lĩnh vực hút mùi - Ảnh 7.

WeBuy mới chỉ dùng sản phẩm này được 1 tuần và chú ếch vẫn đang cho thấy khả năng hút các mùi hôi ở khu vực cống, bồn cầu, góc nhà tắm rất tốt. Chiếc quạt hút mùi gần như bị lãng quên trong cả tuần này. WeBuy sẽ tiếp tục theo dõi xem sản phẩm này có tác dụng được bao lâu và cập nhật vào bài viết này nhé.

Tổng kết lại, sau 1 tuần sử dụng, WeBuy đanh giá miếng dán khử mùi có những ưu nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm:

- Khử mùi hôi rất tốt.

- Dễ sử dụng.

Nhược điểm:

- Miếng dán kích thước quá to, đánh tụt thẩm mỹ nhà tắm.

- Khử luôn cả mùi thơm của các sản phẩm tạo mùi.

Kết luận: Nên mua, đặc biệt với những người thích không khí không mùi.

Nơi mua: Các trang bán hàng điện tử hoặc cửa hàng gia dụng. Giá: 20.000 đồng/ miếng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm