Có ai ngờ "gương mặt đẹp trai số 1 thế giới" V (BTS) từng bị chủ tịch Bang quên tên suốt một năm!

Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/07/2018

Nổi tiếng là thế nhưng V từng phải hứng chịu tình cảnh éo le khi bị chủ tịch Bang Shi Hyuk quên tên.

Trong show thực tế riêng "Rookie King" của BTS, các thành viên được chủ tịch cho phép thoải mái giãi bày những tâm tư nguyện vọng trong suốt quá trình hoạt động. Trong số các câu chuyện hài hước của 7 chàng trai, câu chuyện của V là hấp dẫn hơn cả bởi không một ai có thể tưởng tượng được một thần tượng được săn đón nồng nhiệt như anh từng bị chính chủ tịch Bang lãng quên.

Có ai ngờ gương mặt đẹp trai số 1 thế giới V (BTS) từng bị chủ tịch Bang quên tên suốt một năm! - Ảnh 1.

Câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra từ lúc V còn là thực tập sinh tại Bighit Entertainment

V kể lại rằng anh đã tình cờ gặp chủ tịch Bang Shi Hyuk khi cùng Nam Joon (tên thật của RM) đi chơi. Sau khi cả hai chào hỏi lễ phép, V nhận được một câu hỏi mang tính "sát thương" cực độ từ chủ tịch: "Người đứng cạnh Nam Joon, cậu tên là gì?". Thành viên nổi tiếng BTS còn tiết lộ, chuyện này đã lặp lại trong suốt một năm anh làm thực tập sinh tại Bighit Entertainment. Câu chuyện trở nên hài hước hơn khi V cầu xin chủ tịch Bang: "Xin chủ tịch hãy nhớ đến cái tên của em, hiện giờ nó chỉ còn một chữ V tràn ngập quyến rũ!".

Sau khi nghe câu chuyện của V, chủ tịch Bang đã bật cười và không quên giải thích rằng ông thường không nhớ nổi tên của các thực tập sinh. Hơn nữa, V đã được ra mắt và trở thành một thần tượng nhiều người ngưỡng mộ nên "cha đẻ BTS" khẩn thiết mong anh chàng hãy bỏ qua chuyện này.

Câu nói lạnh lùng của chủ tịch Bang khiến V ghim hận đến tận sau này: "Người đứng cạnh Nam Joon, cậu tên là gì?"

Chưa hết, anh chàng còn phải nghe câu hỏi này trong suốt một năm trời!

Lời thú nhận muộn màng của "cha đẻ BTS"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ "bê tông chứa xác người": Nghi phạm từng là giảng viên trường ĐH, bỏ dạy để đi "tu luyện"

    Theo điều tra, nghi phạm Huyên trong vụ án từng là người có học vị cao, là giảng viên một trường Đại học ở quận Thủ Đức, TP. HCM. Tuy nhiên sau đó Huyên bỏ dạy để đi "tu luyện".
  • Đọc thêm