Có ai "bạc phận" như Jack và K-ICM: đang hào hứng kêu gọi vote giải AAA thì bỗng nhiên BTC "huỷ kèo"

Nhật Nguyên, Theo Helino 20:15 07/09/2019

Dù lùm xùm AAA 2019 chẳng mấy liên quan đến 2 anh chàng này nhưng nhìn đi nhìn lại vẫn thấy "tội nghiệp" cho Jack và K-ICM.

Chuyện BTC một lễ trao giải phải hủy bỏ cả một hạng mục giải thưởng lớn là một chuyện vô cùng hi hữu, nhưng chuyện hi hữu ấy vừa diễn ra tại Việt Nam, cụ thể là với Asia Artist Awards 2019. Sau khi hàng loạt các tên tuổi như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Gin Tuấn Kiệt,... từ chối tham gia giải thưởng ngay từ đầu, ngay sau đó là việc hàng loạt ngôi sao Erik, Đức Phúc, Chi Pu, Lou Hoàng, Only C, Min, Thiều Bảo Trâm, Nhan Phúc Vinh chính thức rút khỏi danh sách đề cử, kết cục tất yếu: BTC của AAA 2019 đã phải hủy bỏ toàn bộ hạng mục này vì khó có thể đương đầu được với dư luận.

Trong "cơn bão" này, thiệt thòi nhất, "bạc phận" nhất, "sóng gió" nhất không ai khác ngoài Jack và K-ICM.

Phút trước thôi, cả hai vẫn còn đang dẫn đầu đề cử Asia Artist Awards 2019 vòng pre-vote với số phiếu và tỉ lệ cách biệt, bỏ khá xa những vị trí còn lại mặc dù tên của cả hai được thêm vào ngay phút chót. Jack và K-ICM đã bỏ xa những cái tên kế cạnh như Đức Phúc, Chi Pu, Hoàng Thùy Linh, Erik... để rồi lùm xùm nổ ra, các đồng nghiệp rút lui hết làm BTC phải huỷ luôn hạng mục này!

Có ai bạc phận như Jack và K-ICM: đang hào hứng kêu gọi vote giải AAA thì bỗng nhiên BTC huỷ kèo - Ảnh 1.

Mới ban sáng, cả hai vẫn còn say sưa kêu gọi lực lượng fan trẻ tuổi, đông đảo và hùng hậu của mình bình chọn cho mình trên tất cả các fanpage và trang cá nhân. Rõ ràng, với Jack và K-ICM, giải thưởng này có một vị trí rất quan trọng đối với họ vì đây sẽ là một trong những giải thưởng lớn đầu tiên mà họ nhận được kể từ khi chính thức debut trong chưa đầy một năm.

Có ai bạc phận như Jack và K-ICM: đang hào hứng kêu gọi vote giải AAA thì bỗng nhiên BTC huỷ kèo - Ảnh 2.

Để rồi kết quả không như là mơ: mọi công sức đều như "muối bỏ biển", BTC đã hủy đi toàn bộ hạng mục trên trước làn sóng rút tên của dàn nghệ sĩ Việt. Người hâm mộ của Jack và K-ICM buồn 1 thì chắc chắn 2 chàng nghệ sĩ trẻ buồn 10. Một giải thưởng họ dường như đã cầm chắc được bằng 1 tay, lại là một giải thưởng mang tầm vóc khu vực, danh tiếng không hề nhỏ, lại vụt khỏi tầm tay trong gang tấc. "Bạc phận" ở ngay đây chứ chả còn nằm trong bài hát của Jack và K-ICM nữa.

Trả lời phỏng vấn độc quyến với chúng tôi về vấn đề này, Jack và K-ICM cho biết:

"Thứ nhất, chúng tôi không hề biết mình là những nghệ sĩ được BTC gửi thư mời sau các nghệ sĩ khác. Nhưng không sao, khi được mời vào đề cử, chúng tôi rất vui, cảm thấy được tôn trọng và những cố gắng của mình cũng được công chúng đón nhận. Càng vui hơn khi có rất nhiều nghệ sĩ sẽ cùng nhau tham gia góp mặt trong giải thưởng này.

Thứ hai, khi biết tin các nghệ sĩ đồng loạt rút khỏi giải thưởng thì Jack và K-ICM có tìm hiểu thêm về cách thức bình chọn. Chúng tôi cũng suy nghĩ nhiều và cảm thấy khán giả nói chung và fans của riêng của 2 đứa đã phải bỏ số tiền không nhỏ ra để vote thì cũng không được vui cho lắm, vì đa số fans của chúng tôi còn là học sinh, sinh viên. Chúng tôi không muốn các em phải vì chúng tôi mà bỏ ra một số tiền quá lớn.

Cuối cùng, việc BTC huỷ hạng mục giải thưởng của nghệ sĩ Việt thì chúng tôi tôn trọng quyết định và không có thêm bất kì ý kiến gì. Tôi vẫn mong dù thế nào đi nữa, người yêu nhạc sẽ tiếp tục ủng hộ Jack, K-ICM cũng như các nghệ sĩ Việt để chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa, cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ khán giả".

Có ai bạc phận như Jack và K-ICM: đang hào hứng kêu gọi vote giải AAA thì bỗng nhiên BTC huỷ kèo - Ảnh 3.

Hi vọng "sóng gió" và "bạc phận" không vận vào sự nghiệp của Jack và K-ICM nữa!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh: “Trinh biết mình chẳng có tài năng nổi bật, thành công của mình 70% là nhờ may mắn!"

    Lâu rồi Ngọc Trinh mới lại xuất hiện và chia sẻ về cuộc sống làm Youtube đập hộp, đi du lịch sang chảnh của mình.
  • Đọc thêm