Clip: Xúc động với lời chia sẻ của fan khuyết tật giấu gia đình, vượt đường xa để gặp Đen Vâu trong liveshow kỷ niệm 10 năm

Hằng Bùi, Theo Helino 20:10 09/11/2019

Để đến với "Show Của Đen", vị khán giả đặc biệt này đã vượt qua nhiều khó khăn khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Bên cạnh siêu đám cưới thế kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì liveshow 10 năm của nam rapper Đen Vâu - "Show Của Đen" cũng đang được người hâm mộ vô cùng quan tâm. Đây là liveshow đầu tay của Đen Vâu với mong muốn kỷ niệm quãng thời gian sự nghiệp của mình cũng như là một món quà dành tặng cho những Đồng Âm (tên thân mật mà Đen Vâu gọi fan) luôn bên cạnh và ủng hộ cho anh.

Dù 20h mới chính thức diễn ra liveshow nhưng ngay từ chiều đã có rất đông người hâm mộ của Đen có mặt để cổ vũ cho thần tượng. Trong số đó phải nói đến một vị khán giả đặc biệt đã vượt rất nhiều khó khăn để ngày hôm nay có thể đến với "Show Của Đen". Cụ thể, vị khán giả này không may bị khuyết tật ở chân và phải ngồi xe lăn. Dù quãng thời gian di chuyển đến TP. HCM để đến với liveshow gặp khá nhiều trắc trở nhưng chính Đồng Âm đã xuất hiện và giúp đỡ cô tân tình.

Lời chia sẻ của vị khán giả đặc biệt trong liveshow của rapper Đen Vâu.

Chia sẻ thêm với Kênh14, vị khán giả này cho biết cô đã hâm mộ Đen Vâu từ 3-4 năm trước bắt đầu từ khi được nghe Đen Vâu hát ca khúc "Ngày Lang Thang" tại Đà Lạt. Bên cạnh đó, cô cũng bật mí rằng mình phải giấu gia đình để có thể một mình đi tới tham dự liveshow của Đen Vâu. Tuy gặp khó khăn như vậy nhưng cô cũng chia sẻ rằng đang rất hào hứng để được thưởng thức liveshow "Show Của Đen" cũng như chờ đón màn kết hợp bí mật còn đang được giấu kín của nam rapper.

Clip: Xúc động với lời chia sẻ của fan khuyết tật giấu gia đình, vượt đường xa để gặp Đen Vâu trong liveshow kỷ niệm 10 năm - Ảnh 2.

Không khí trước khi tới giờ diễn chính thức của Liveshow Đen Vâu.

Clip: Xúc động với lời chia sẻ của fan khuyết tật giấu gia đình, vượt đường xa để gặp Đen Vâu trong liveshow kỷ niệm 10 năm - Ảnh 3.

Người hâm mộ cùng "rủ" nhau mặc dresscode màu đen.

Clip: Xúc động với lời chia sẻ của fan khuyết tật giấu gia đình, vượt đường xa để gặp Đen Vâu trong liveshow kỷ niệm 10 năm - Ảnh 4.

Nhiều bạn trẻ đã có mặt từ rất sớm để cổ vũ cho Đen Vâu. Không ai bảo ai, họ còn "đồng lòng" mặc đồ màu đen đi xem show, đúng là các Đồng Âm của Đen có khác!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm