Clip: Xe taxi mở bung hai cửa, phóng nhanh trên đại lộ

Minh Nhân, Theo Thời Đại 08:49 16/05/2017

Hình ảnh chiếc taxi biển số Thanh Hoá chạy với tốc độ cao, trong khi hai cánh cửa mở bung hết cỡ vừa được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây trên nhiều diễn đàn mạng có chia sẻ đoạn clip khoảng 10 giây ghi lại cảnh chiếc xe taxi mở bung hai cánh cửa, lao nhanh trên đường khiến nhiều người xem giật mình.

Cụ thể chiếc xe taxi mang BKS tỉnh Thanh Hóa phóng nhanh với tốc độ cao, trong khi hai cánh cửa bị mở bung hết cỡ, đặc biệt còn có một cánh tay thò ra từ bên trong để giữ cánh cửa bên trái trong suốt quãng đường. 

 Clip: Taxi mở bung hai cửa, phóng nhanh trên đường. Nguồn: Facebook. 

Vụ việc được cho xảy ra vào chiều 13/5 trên đại lộ Đông - Tây ở Thanh Hóa. Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người, một vài ý kiến bày tỏ sự bức xúc trước hành vi coi thường tính mạng của tài xế.

"Đã chạy nhanh như vậy lại còn mở bung hai cánh cửa sẽ gây nguy hiểm cho những phương tiện xung quanh, chẳng may va quệt vào là xảy ra tai nạn rồi", tài khoản T.S. chia sẻ. 

"Xem clip mà thót tim, may mà đường vắng chứ nếu đường đông thì thật nguy hiểm. Dù có trường hợp gấp cũng nên chú ý an toàn cho bản thân và mọi người", một bạn khác bức xúc. 

Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi anh L.H.V. - một trong những nhân chứng có mặt tại bệnh viện thời điểm đó cho biết: "Lúc tôi đang đứng ở sành nhà A6 bệnh viện tỉnh Thanh Hóa thì có chiếc xe taxi bung 2 cánh chạy vào nhưng đứng ở dưới không lên sảnh. Lúc sau tài xế và 1 người đàn ông nữa khênh cái cánh cửa trong xe ra và có 1 nạn nhân nằm bất động trên cánh cửa ấy. Hiện giờ cái cánh cửa vẫn đang ở chỗ sảnh nhà A6".

Anh V. cũng chia sẻ thêm do nạn nhân bất ngờ gặp tai nạn nhưng không kịp gọi xe cấp cứu nên tài xế taxi đã nhiệt tình chở người bệnh vào viện bằng cách ấy.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày