Clip vui: Khi cháu khoe mình làm ảo thuật gia và lừa bà già tin sái cổ

Mai Mai, Theo Helino 07:00 15/05/2018

Chắc hẳn bà quá ngỡ ngàng vì cháu trai đã tập luyện ảo thuật đến cảnh giới thượng thừa như thế này đây.

Clip: Page Trạm Yêu.

Chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng đã từng xem ảo thuật ít nhất là 1 lần trong đời. Và chắc hẳn ai cũng hiểu ảo thuật chỉ là sự nhanh tay nhanh mắt của ảo thuật gia để lừa những khán giả đang xem màn biểu diễn của mình.

Mới đây, page Trạm Yêu trên Facebook đã đăng tải lên MXH đoạn clip ghi lại cảnh 1 anh chàng đang cố lừa bà lão bằng màn ảo thuật không thể đơn giản hơn của mình nhưng vẫn khiến cụ tin sái cổ.

Chẳng là anh chàng đang vờ biểu diễn cho vị khán giả lớn tuổi của mình màn biến mất chiếc kẹp quần áo nhỏ. Sau vài lần dơ lên lại hạ xuống, anh chàng vội cặp chiếc kẹp vào một bên mái tócvà đánh lừa bà cụ rằng mình đã làm nó biến mất rồi. 

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng vô cùng thích thú với biểu cảm đáng yêu của bà cụ khi ngạc nhiên, vội vàng lật tìm khắp tay của anh chàng xem có giấu đi không:

"Ui nhìn cụ kiểu tháng thốt: Ơ, đâu rồi, vừa mới đây mà, thần kỳ quá ấy. đáng yêu ghê gớm", Facebook Lan Chi bình luận.

Tài khoản Mạnh Bảo viết: "Thế cơ mà, cháu cới chả chắt, đểu thế chứ lại, lừa cả bà già. Nhưng 2 bà cháu dễ thương lắm. Bà già rồi thỉnh thoảng làm trò con bò, chơi với bà cho bà vui".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Tuấn Ngọc "Lấy vợ là để giữ chứ không phải để thay đổi. Có vợ là đủ, không cần tình ái bên ngoài"

    Với danh ca Tuấn Ngọc, việc giữ mình trước những cám dỗ là thể hiện trách nhiệm với gia đình và con gái, không làm họ phải xấu hổ.
  • Đọc thêm