Clip: Vừa đi xe máy vừa hí hoáy bấm điện thoại, người đàn ông lao thẳng vào ô tô đậu bên đường rồi ngã lăn trước mũi xe khác

Cuns, Theo Helino 17:18 30/10/2019

Sau khi tông vào đuôi chiếc ô tô đỗ ven đường vì thiếu quan sát, người đàn ông ngã xuống đường và suýt bị một chiếc ô tô khác cán qua.

Sự việc vừa xảy ra vào khoảng 12h07 hôm nay (30/10) trên đường Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội. Rất may đã không có ai bị thương.

Clip: Người đàn ông suýt mất mạng vì vừa đi xe máy vừa bấm điện thoại

Những diễn biến trong đoạn clip được chia sẻ trên MXH cho thấy, một người đàn ông điều khiển xe máy lưu thông trên đường trong khi 1 tay vẫn đang cầm, mặt cúi xuống sử dụng điện thoại. Do thiếu quan sát, người này đã tông trúng đuôi của một chiếc ô tô đang đỗ cạnh vỉa và ngã xuống đường, đúng lúc một chiếc ô tô khác từ phía sau lao thẳng tới.

Rất may, tài xế ô tô đã kịp thời phanh gấp ngay trước khi xảy ra va chạm, nếu không hậu quả chắc chắn sẽ rất thảm khốc. Choáng váng bởi tình huống bất ngờ, người đàn ông đi xe máy chỉ kịp "ối" lên một tiếng, trong khi tay vẫn cầm chặt chiếc điện thoại, mắt nhìn chiếc ô tô đỗ ven đường đầy oán trách.

Clip: Vừa đi xe máy vừa hí hoáy bấm điện thoại, người đàn ông lao thẳng vào ô tô đậu bên đường rồi ngã lăn trước mũi xe khác - Ảnh 2.

Người đàn ông đi xe máy ngã xuống đường trong khi tay vẫn cầm chặt chiếc điện thoại.

Tài xế chiếc xe ô tô phanh gấp cho biết, anh cảm thấy vô cùng may mắn vì đã không có điều đáng tiếc xảy ra và mong muốn tình huống mình vừa gặp phải sẽ là lời cảnh báo cho những người có thói quen sử dụng điện thoại khi đang lái xe.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm