Clip vũ đạo mới của TWICE: Cách quay không đã mắt như của BLACKPINK nhưng ăn điểm hơn ở một khoản

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 24/04/2019

TWICE nhanh chóng tung ra clip luyện vũ đạo sau chưa đầy 2 ngày ra MV mới.

Đúng 12 giờ ngày 24/4 (giờ địa phương), JYP đã tung ra video luyện tập vũ đạo cho ca khúc "FANCY" của TWICE sau chưa đầy 2 ngày phát hành MV mới cho nhóm. Clip được quay trong phòng tập mới nằm trong toà nhà mà JYP vừa tậu hồi năm ngoái. "Dance The Night Away" là video luyện vũ đạo đầu tiên mà TWICE quay ở đây.

Dance Practice "FANCY" – TWICE

Trong video này, TWICE diện những trang phục thường ngày theo 2 tông màu chủ đạo là đen và trắng. Camera được để khá xa và đứng yên một chỗ trong khi ghi hình khiến người xem khó nhìn thấy rõ gương mặt của từng thành viên. Vì thế, cách quay này được cho là không đã mắt như BLACKPINK vì clip vũ đạo của nhóm có camera di chuyển lại gần và ra xa liên tục.

Camera trong clip vũ đạo "Kill This Love" của BLACKPINK di chuyển liên tục, khiến người xem dễ dàng nhìn rõ các thành viên

Tuy nhiên, cách quay trên của JYP cũng được cho là khéo léo vì đội hình của TWICE khá đông nên cách làm này giúp những ai muốn học vũ đạo nhìn rõ sự thay đổi đội hình liên tục của nhóm. Ngoài ra, nếu quay theo kiểu trong video vũ đạo của BLACKPINK thì một vài thành viên TWICE có thể bị biến mất khỏi khung hình mỗi khi camera tiến sát vào.

Bên cạnh đó, phòng tập của TWICE được cư dân mạng cộng điểm vì trông có vẻ sang trọng và đầy đủ tiện nghi hơn còn của BLACKPINK nhìn khá chán do quá đơn giản và ánh sáng yếu.

Nguồn tham khảo: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh: “Trinh biết mình chẳng có tài năng nổi bật, thành công của mình 70% là nhờ may mắn!"

    Lâu rồi Ngọc Trinh mới lại xuất hiện và chia sẻ về cuộc sống làm Youtube đập hộp, đi du lịch sang chảnh của mình.
  • Đọc thêm