Clip viral nhất hôm nay của 2104: Lên nhận cúp, Đình Trọng liên tục gọi "Anh Dũng ơi! Anh Dũng đâu rồi?"

Nấm Nguyễn, Theo Helino 15:22 16/12/2018

Trong thời khắc vinh quang, Đình Trọng vẫn chỉ gọi tên một người quen thuộc này thôi!

Đội tuyển Việt Nam đã viết nên lịch sử tại Mỹ Đình tối qua bằng việc giành chiếc cúp vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi. Giây phút HLV Park Hang Seo cùng các học trò bước lên đỉnh vinh quang khiến nhiều người hâm mộ vỡ oà trong niềm hạnh phúc.

Clip viral nhất hôm nay của 2104: Lên nhận cúp, Đình Trọng liên tục gọi Anh Dũng ơi! Anh Dũng đâu rồi? - Ảnh 1.

Đình Trọng và Tiến Dũng

Hôm nay, nhiều người đã "soi" ra một khoảnh khắc rất dễ thương của trung vệ Đình Trọng. Đó là khi chuẩn bị lên nhận cúp, anh chàng liên tục dáo dác ngó nghiêng và chỉ gọi tên một người. Không cần nói thì chắc bạn đã đoán ra người này là ai rồi đúng không?

Đình Trọng gọi tên Tiến Dũng để cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc vinh quang

Đoạn clip ghi lại cảnh Trọng "sơ vin" luôn miệng: "Anh Dũng ơi! Anh Dũng đâu rồi? Dũng ơi!" khiến nhiều người thích thú. Chỉ khi tìm được "Anh Dũng" rồi, Trọng nhà ta mới vui vẻ và yên tâm để chuẩn bị lên nhận cúp đấy!

Biết là 2104 thân thiết với nhau nhưng mà, cứ gắn với nhau như hình với bóng thế này thì bảo sao fan không tích cực "đẩy thuyền" Đình Trọng - Tiến Dũng đây!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiền đạo Tiến Linh: Tuổi thơ xa bố mẹ và hành động đẹp dành cho Quang Hải sau trận hòa Thái Lan

    Tiến Linh - người hùng mang số 22 đã giúp tuyển U22 Việt Nam tiến thẳng vào trận Bán kết với 2 bàn thắng ngược dòng, cầm hòa người Thái.
  • Đọc thêm