Clip U23 Việt Nam: Cực bản lĩnh trên sân nhưng ngoài đời cũng "lầy lội" hết sức!

Diệu Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 25/01/2018

Từ trào lưu "hoàng hậu nương nương" cho đến "anh đi ra đi", U23 Việt Nam đều nghịch không sót trò nào đâu nhé!

Cả dàn cầu thủ U23 Việt Nam đều đang là "crush quốc dân" được tất cả mọi cô gái yêu mến, ngưỡng mộ. Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Thanh, Nguyễn Trọng Đại, Lương Xuân Trường... chàng trai nào cũng vừa tài giỏi lại ngời ngời khí chất, đã điển trai xong tính cách lại vô cùng thú vị. Ai mà không "đổ" trước các anh được chứ!

Trên sân cỏ, dưới áp lực của một trận đấu, cầu thủ nào cũng phải căng mình tập trung để bình tĩnh và tỉnh táo thi đấu. Sân cỏ là nơi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Thanh trở thành những "người hùng" của cả đất nước. Tuy nhiên, khi rời sân thì các cầu thủ lại trở về là những chàng trai đôi mươi mới lớn với đủ mọi trò nghịch ngợm vui vẻ. 

Loạt clip sau sẽ chứng minh U23 Việt Nam cũng "lắm trò", ồn ào và tếu táo chẳng khác gì nhóm bạn thân của bạn đâu!

Đây, những chàng trai lạnh lùng đi bóng, lạnh lùng dứt điểm, lạnh lùng phá bóng khi rời sân sẽ "trở mặt" hài hước thế này đây!


Đừng tìm những anh chàng nam tính, cơ bụng 6 múi nữa! U23 Việt Nam chỉ có những anh chàng dịu dàng, e thẹn thế này thôi!


Nếu bạn vẫn biết đến đội trưởng Lương Xuân Trường với hình ảnh ấm áp, ân cần thì quên đi nhé! Xuân Trường mà hóa nương nương thì sẽ đanh đá và dữ dằn thế này đây!


Nhanh nhạy bắt kịp trào lưu lắm U23 Việt Nam ạ. Người tung: "Em ơi đua không em" là kẻ hứng: "Anh là ai, em không biết, anh đi raaa đi" liền. Đúng là ăn ý không thua gì phối hợp trên sân cỏ mà!!!


Dù mặc áo sơ mi trắng coi bộ trưởng thành lắm nhưng các anh vẫn chỉ là những chàng trai không thể ngồi im khi nghe nhạc và cứ nhún nhún nhảy nhảy tưng bừng thôi!


Trong nhóm, chúng ta bao giờ cũng có một đứa bạn tích cực "làm trò" mua vui cho cả đám. Với trường hợp của U23 Việt Nam thì người này chính là Công Phượng!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm