the face vietnam

Clip: Tuấn Kiệt (team Võ Hoàng Yến) phản ứng ra sao khi trực tiếp nghe Tuyết Như tố mình 2 mặt?

Angus; Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 14:54 31/10/2018

Thành viên team Võ Hoàng Yến cũng đã có những chia sẻ khi bị đồng đội Tuyết Như "tố cáo".

Có thể nói, dù giành chiến thắng ở tập 4 "The Face Vietnam 2018" nhưng nội bộ team Võ Hoàng Yến lại bị lục đục nghiêm trọng và đa số đều xoay quanh cô nàng Tuyết Như. Sau khi bị ban giám khảo chấn chỉnh thái độ, Tuyết Như lại lên tiếng tố cáo đồng đội Tuấn Kiệt 2 mặt. Tuấn Kiệt tất nhiên cũng không để yên với những lời tiêu cực từ trên trời rơi xuống nên đăng hẳn 1 status cực dài để đáp trả lại Tuyết Như.

The Face: Tuyết Như tố Tuấn Kiệt 2 mặt

Tuy nhiên, đó chỉ là những chia sẻ của Tuấn Kiệt trên mạng xã hội, vậy anh chàng này sẽ phản ứng như thế nào khi trực tiếp nghe Tuyết Như nói mình 2 mặt?

The Face: Phản ứng của Tuấn Kiệt khi xem clip Tuyết Như tố mình 2 mặt?

Tuấn Kiệt đã tỏ ra khá bất ngờ khi lắng nghe chia sẻ của Tuyết Như, đặc biệt đến đoạn bị nói rủ Quỳnh Anh xuống phòng team Minh Hằng ngủ để cô lập Tuyết Như thì Tuấn Kiệt cảm thấy khó hiểu vì lúc đó team Minh Hằng còn phải đang ở phòng khách thì mình có phòng sao lại không ngủ? HLV Võ Hoàng Yến cũng chưa có chia sẻ gì với Tuấn Kiệt xoay quanh những tranh cãi này nhưng theo anh, hẳn HLV của mình cũng sẽ vô cùng bất ngờ với chuyện "từ trên trời rơi xuống" thế này.

Vì xích mích mới xảy ra nên Tuyết Như lẫn Tuấn Kiệt chưa có thời gian nói chuyện với nhau nhưng nam thí sinh chia sẻ chuyện gì đã qua thì anh sẽ bỏ qua hết, sau này có Tuyết Như vẫn chào nói lẫn làm việc vui vẻ để thể hiện tính chuyên nghiệp.

Tuấn Kiệt phản ứng khi nghe Tuyết Như tố cáo mình 2 mặt

Sau màn tranh cãi với ban giám khảo ở tập 4, Tuấn Kiệt nghĩ Tuyết Như nên im lặng và lắng nghe vì dù gì các giám khảo cũng là những người lớn có chuyên môn hơn mình. Anh cho rằng có thể do Tuyết Như từng sống ở nước ngoài nên có những cách giải thích của riêng bản thân, còn việc có muốn tạo drama hay không thì chỉ có mình Tuyết Như biết.

Clip: Tuấn Kiệt (team Võ Hoàng Yến) phản ứng ra sao khi trực tiếp nghe Tuyết Như tố mình 2 mặt? - Ảnh 4.

Anh chàng tròn xoe mắt khi bị đồng đội "tố cáo"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm