the face vietnam

Clip: Tuấn Kiệt "nói xấu" Võ Hoàng Yến, bắn rap không thua gì Nicki Minaj

Angus, Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/11/2018

Anh chàng tăng động team Võ Hoàng Yến tại "The Face Vietnam 2018" đã có những phút giây lăn xả hết mình trong buổi phỏng vấn mới nhất.

Có thể nói, Tuấn Kiệt team Võ Hoàng Yến là một trong những thí sinh gây được nhiều sự chú ý nhất tại "The Face Vietnam 2018". Ở anh chàng này, khán giả luôn thấy một sự hết mình, tràn đầy năng lượng, thậm chí bất chấp hình tượng và chính những điều đó đã giúp Tuấn Kiệt được khán giả nhớ đến nhiều hơn.

The Face: Tuấn Kiệt "nói xấu" Võ Hoàng Yến, bắn rap không thua Nicki Minaj

Anh chàng luôn mang đến hình ảnh tràn đầy năng lượng

Khi tham gia "The Face Vietnam", Tuấn Kiệt chỉ mong cuộc sống của mình được cải thiện hơn sau chương trình, anh chàng không ngờ hình ảnh của mình khi lên sóng lại được bàn tán nhiều như vậy. Tuấn Kiệt từng hi vọng sẽ được xây dựng theo hướng cool boy, soái ca nhưng không ngờ lên TV thì anh chàng lại "bung lụa" với khóc nhiều quá.

Về việc được nhận xét là "bể bóng" thì Tuấn Kiệt vẫn cảm thấy khá thoải mái, quan trọng là mình đã được HLV Võ Hoàng Yến chọn về team và giành chiến thắng thử thách nhảy sexy dance. Anh chàng còn trổ tài đọc phần rap của Nicki Minaj trong ca khúc "Bang Bang" và thừa nhận tính cách "lố" của mình có phần ảnh hưởng từ Nicki.

Tuấn Kiệt trổ tài đọc rap của Nicki Minaj

Tham gia buổi giao lưu, Tuấn Kiệt đã mang đến nguồn năng lượng vô cùng dồi dào khi anh chàng luôn hết mình trong các thử thách mà chẳng cần màng đến hình tượng. Khi được yêu cầu kể ra tật xấu của HLV Võ Hoàng Yến cùng các thành viên trong team, Tuấn Kiệt đã cho rằng Võ Hoàng Yến là một người khá thẳng thắn, nghĩ gì nói đó nhưng đó cũng chính là điểm mà anh chàng yêu thích ở HLV của mình.

Tuấn Kiệt còn tái hiện lại màn catwalk "thiên nga giãy chết" từng gây "chấn động" tại Tuần lễ thời trang Quốc tế tại Việt Nam. Ngoài ra, anh chàng vô cùng khoái chí khi xem lại những khoảnh khắc của mình tại "The Face Vietnam 2018".

Clip: Tuấn Kiệt nói xấu Võ Hoàng Yến, bắn rap không thua gì Nicki Minaj - Ảnh 4.

Màn "thiên nga giãy chết"...

...cũng được Tuấn Kiệt tái hiện lại

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm