Clip: Trượt chân té nhào trên sân khấu mà giọng Britney Spears vẫn... đều như bật đĩa

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 30/07/2018

Một sự cố không may đã xảy ra ngay trên sân khấu diễn live của Britney Spears.

Vừa qua tại 1 đêm diễn "Piece Of Me", Britney Spears không may gặp phải sự cố khi đang trình diễn, vì nhảy nhót quá sung, cô bất ngờ trượt chân vấp té ngay trên sân khấu. Thế nhưng, điều khiến người ta quan tâm nhất lại là vào đúng khoảnh khắc ấy, giọng ca của Britney lại chẳng bị hề hấn gì mà vẫn vang lên đều đều như thể đang... bật đĩa. Một số tài khoản trên mạng xã hội bình luận vui: "Thế mới thấy đẳng cấp hát "live" của cô nàng chuẩn đến thế nào".

Thực ra, không khó để nhận ra cô "công chúa nhạc pop" đang hát nhép tiết mục này. Tuy nhiên người hâm mộ có lẽ chẳng còn lạ lẫm gì với những tình huống như thế này, thậm chí có lần giọng ca "Oops! I Did It Again" còn làm rơi cả micro mà tiếng hát vẫn vang lên một cách bất thường. Điều này gần như đã trở thành thương hiệu riêng của Britney, tuy nhiên lại không quá ảnh hưởng nhiều vì fan hầu như chỉ quan tâm đến tính giải trí trong mỗi phần trình diễn của cô thay vì soi mói vào khả năng hát live như thế nào.

Britney vấp té khi trình diễn trên sân khấu

Sự cố bất ngờ vấp té khiến màn hát "live" của Britney Spears bị bóc phốt.

Clip: Trượt chân té nhào trên sân khấu mà giọng Britney Spears hát vẫn... đều như bật đĩa - Ảnh 3.

Sự cố bất ngờ giúp khán giả không khó để nhận ra cô "công chúa nhạc pop" đang hát nhép tiết mục này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “Game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”

    Thất bại trước Kyle "Bugha" Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha.
  • Đọc thêm