Clip: Tiếng rao như tiếng thét của cô bán hàng rong khiến ai nghe cũng phải bật cười

Thùy Chi, Theo Thời Đại 22:39 10/05/2017

Những đoạn clip ghi lại tiếng rao "cà đê, ai mua cà đê" với tông giọng cao chót vót của cô bán hàng rong giữa trưa khiến nhiều người không khỏi phì cười.

Sự xuất hiện của cô bán cà cùng tiếng rao hàng đặc biệt gần đây trên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn lượt quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Tiếng rao cà của cô bán hàng rong phần 1. Nguồn: Facebook

Với tông giọng cao chót vót, mỗi lần cô đi qua và rao "cà đê, ai mua cà đê" đã khiến nhiều người không khỏi phì cười, thậm chí còn trao cho cô bán cà danh hiệu: "Người có tiếng rao gây choáng nhất năm".

Tiếng rao cà của cô bán hàng rong phần 2. Nguồn: Facebook

Chẳng ai biết cô bán cà tên là gì, đến từ đâu nhưng mỗi con phố đi qua, cô đều có cách riêng để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc.

Tiếng rao cà của cô bán hàng rong phần 3. Nguồn: Facebook

Sau khi bật cười, nhiều cư dân mạng cho biết họ cảm thấy rất thương vì sự vất vả của người lao động. Dù giữa trưa nắng nhưng cô bán cà vẫn làm việc chăm chỉ.

"Nếu mà cô đi thi hát có khi lại đoạt giải nhất. Em bé nhà mình giữa trưa đang ngủ nghe tiếng cũng bật dậy vì tiếng rao này. Làm thế này thực sự gây ấn tượng nhưng cô nên giảm tông cho dịu bớt đi", một người bình luận.

"Người bán hàng rong vất vả mưa nắng đi rao hàng. Dù nghe tiếng rao của cô buồn cười thật nhưng hy vọng nó sẽ trở thành nét đặc trưng để ai nghe thấy cũng biết là cô", một người khác chia sẻ. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày