Clip: Thủy Tiên phủ nhận việc mang bầu lần 2, lý giải nguyên nhân bụng to bất thường

Sa, Theo Helino 12:40 17/05/2018

Trước tin đồn mang bầu lần 2 gây xôn xao mạng xã hội, Thủy Tiên đã nhanh chóng lên tiếng đính chính.

Tin đồn Thủy Tiên mang bầu lần 2 dấy lên từ loạt ảnh nữ ca sĩ ăn tối cùng ông xã Công Vinh và bạn bè. Theo đó, nhiều dân mạng tinh ý nhận ra vòng 2 của Thủy Tiên bỗng lớn lạ thường. Do đó, không ít người hâm mộ cho rằng cô đang mang bầu. Tuy nhiên, số khác thì phản đối và cho rằng nguyên nhân là do góc chụp quá tối cộng thêm chiếc đầm phom dáng rộng gây nên.

Clip: Thủy Tiên phủ nhận việc mang bầu lần 2, lý giải nguyên nhân bụng to bất thường - Ảnh 1.

Hình ảnh Thuỷ Tiên lộ vòng 2 to bất thường được một người bạn của nữ ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội.

Sau khi tin đồn này được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, Thủy Tiên đã nhanh chóng lên tiếng đính chính trong livestream mới nhất. Cụ thể, nữ ca sĩ bật cười khi một dân mạng nhắc về nghi vấn này và khẳng định bản thân không hề có bầu. Người đẹp giải thích do áo rộng nên đã tạo cảm giác bụng cô to hơn bình thường. Cuối livestream, Thủy Tiên còn tiết lộ cô đang tái xuất bằng một dự án theo dòng nhạc dance.

Trước đó, Thủy Tiên từng tiết lộ cô có dự định sinh con thứ hai. Tuy nhiên, nữ ca sĩ sẽ chọn thời điểm công việc bớt bận rộn hơn. "Để mọi việc cho duyên số đi" - Thủy Tiên vui vẻ chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai chấn động của người mẹ trẻ nghi ném bé sơ sinh xuống đất tử vong ở chung cư Linh Đàm

    Qua quá trình đấu tranh của cơ quan công an, nữ sinh thừa nhận mình sinh con trong nhà vệ sinh, tuy nhiên cháu bé đã chết nên nữ sinh này vứt thi thể bé qua khe cửa sổ xuống đất.
  • Tin mới trong ngày