tôi là hoa hậu hoàn vũ việt nam

Clip thử thách thí sinh Hoàn vũ: Thúy Vân - Hương Ly xúc động xem lại hình cũ, Hoàng Phương - Mỹ Khôi líu lưỡi vì thi đọc nhanh

Angus, Clip: Kinglive, Ảnh: Hòa Trần, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/11/2019

4 ứng viên sáng giá của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" gồm Thúy Vân - Hương Ly - Hoàng Phương - Mỹ Khôi đã cùng tham gia vào các thử thách thú vị.

Chưa đầy 2 tuần nữa, ngôi vị "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" sẽ chính thức tìm được chủ nhân mới kế nhiệm Hoa hậu H'Hen Niê. Càng về chặng nước rút, các thí sinh càng cố gắng thể hiện hết mọi khả năng để có thể lọt vào mắt xanh của ban giám khảo và chứng minh rằng mình xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

Tạm quên những giờ phút thi thố căng thẳng, 4 ứng cử viên sáng giá gồm Thúy Vân - Hương Ly - Hoàng Phương - Mỹ Khôi đã cùng nhau tham gia vào các thử thách đặc biệt nhưng cũng không kém phần "lầy lội".

Thúy Vân - Hương Ly - Hoàng Phương - Mỹ Khôi tham gia thử thách

Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh là khá cần thiết đối với một đại diện Việt Nam được lựa chọn tham gia vào các đấu trường nhan sắc quốc tế. Chính vì vậy, 4 cô gái đã thử giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh để xem có trôi chảy hay không.

Đến với những câu hỏi mang tính chất đố vui giống chương trình "Nhanh như chớp", các cô gái có thể dễ dàng vượt qua một số câu nhưng Hương Ly hay Hoàng Phương còn hơi ngắc ngứ ở câu đố mẹo về cua đỏ và cua xanh, Thúy Vân thì ấp úng trước câu hỏi tưởng chừng như khá quen thuộc nhưng may quá, cuối cùng thì cô nàng vẫn tìm ra được đáp án.

Clip thử thách thí sinh Hoàn vũ: Thúy Vân - Hương Ly xúc động xem lại hình cũ, Hoàng Phương - Mỹ Khôi líu lưỡi vì thi đọc nhanh - Ảnh 2.
Clip thử thách thí sinh Hoàn vũ: Thúy Vân - Hương Ly xúc động xem lại hình cũ, Hoàng Phương - Mỹ Khôi líu lưỡi vì thi đọc nhanh - Ảnh 3.
Clip thử thách thí sinh Hoàn vũ: Thúy Vân - Hương Ly xúc động xem lại hình cũ, Hoàng Phương - Mỹ Khôi líu lưỡi vì thi đọc nhanh - Ảnh 4.

Thúy Vân từng tham gia cuộc thi "Hoa khôi Áo dài 2014", còn Hương Ly cũng là thí sinh của "Vietnam's Next Top Model 2015". Tính đến thời điểm hiện tại thì cả 2 đã làm nghề được 4-5 năm rồi nên khi được cho xem lại những hình ảnh cũ thuở còn chập chững, Thúy Vân lẫn Hương Ly đều không tránh khỏi xúc động cũng như bất ngờ.

Khi nhìn lại chặng đường đã qua, Thúy Vân - Hương Ly - Hoàng Phương - Mỹ Khôi đều đã nhận ra được bản thân đã trưởng thành như thế nào và cần khắc phục những nhược điểm gì. Tất cả đều đang sẵn sàng để chinh phục ngôi vị cao nhất của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

Clip thử thách thí sinh Hoàn vũ: Thúy Vân - Hương Ly xúc động xem lại hình cũ, Hoàng Phương - Mỹ Khôi líu lưỡi vì thi đọc nhanh - Ảnh 5.
Clip thử thách thí sinh Hoàn vũ: Thúy Vân - Hương Ly xúc động xem lại hình cũ, Hoàng Phương - Mỹ Khôi líu lưỡi vì thi đọc nhanh - Ảnh 6.
Clip thử thách thí sinh Hoàn vũ: Thúy Vân - Hương Ly xúc động xem lại hình cũ, Hoàng Phương - Mỹ Khôi líu lưỡi vì thi đọc nhanh - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai trường Gateway tử vong: Cô chủ nhiệm nhờ giáo vụ sửa lại thông tin, bé Long vắng mặt không có lý do?

    Cơ quan CSĐT – Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa hoàn tất điều tra vụ bé Lê Hoàng Long (6 tuổi, học sinh lớp 1 Tokyo Trường tiểu học Gateway) tử vong trong ô tô.
  • Đọc thêm