Clip thót tim: Người đàn ông dừng xe không tắt máy, bé gái vô tình vịn trúng tay ga khiến xe lao vút vào cửa hàng tạp hóa

Thục Hạnh, Theo Helino 21:19 22/05/2019

Bé gái vịn tay vào tay ga xe máy để bước xuống đất đã làm chiếc xe lao vụt về phía trước, bé bị chiếc xe đổ lên người. Sự việc may mắn không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng là 1 bài học đắt giá cảnh báo các bậc phụ huynh khi điều khiển xe máy có chở theo trẻ nhỏ.

Tối 22/5, đoạn clip ghi lại sự việc chiếc xe máy SH rồ ga lao thẳng vào cửa hàng tạp hóa sau cú vặn ga của bé gái được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng thót tim.

Clip: Thót tim cảnh xe máy lao thẳng vào hàng tạp hóa sau cú vịn vào tay ga của bé gái - Nguồn: Lương Tú/ OTO+

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 17h39 ngày 22/5. Thời điểm này, người đàn ông điều khiển xe máy SH màu trắng chở theo bé gái khoảng 3-4 tuổi đứng phía trước. Người đàn ông cho xe máy dừng trước 1 cửa hàng tạp hóa trên đường, không tắt máy xe, tay trái giữ tay lái còn tay phải bế bé xuống đất.

Bé gái khi bước xuống đất đã vô tình để tay trái của mình để vịn vào tay ga. Hành động này đã vô tình kéo ga làm chiếc xe máy bất ngờ lao về phía trước, tông thẳng vào cửa hàng tạp hóa trong khi người đàn ông và bé gái vẫn còn trên xe. 

Chiếc xe máy chỉ dừng lại khi tông thẳng vào bậc tam cấp của cửa hàng, sau đó đổ nghiêng đè lên người bé gái. Người đàn ông vội vàng bóp phanh rồi nâng chiếc xe máy lên, bé gái nằm dưới xe may mắn không bị thương tích nặng, được người dân xung quanh chạy lại bế dậy vỗ về.

Bé gái vịn vào tay ga khiến chiếc xe máy lao lên phía trước - Ảnh cắt từ clip

Cú tông mạnh của chiếc xe máy cũng làm rơi đổ nhiều hàng hóa của cửa hàng. Khi chiếc xe lao đến còn làm 1 phụ nữ ngồi trong cửa hàng ngã ngửa, bị hàng hóa đổ vào người. Tuy nhiên người này sau đó cũng may mắn không bị thương tích, vội đứng dậy chạy ra xem xét tình hình của bé gái trên xe.

Ngoài ra có thể thấy, thời điểm xảy ra tai nạn bất ngờ này cả người đàn ông lái xe và bé gái đều không đội mũ bảo hiểm.

Ở 1 góc quay khác còn cho thấy chiếc xe máy lao vào tông nhiều hàng hóa, làm ngã 1 người phụ nữ bên trong - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã khiến nhiều người sợ hãi, thót tim bởi tình huống quá bất ngờ. Dù may mắn những nạn nhân trong sự việc đều không bị thương tích nặng nhưng đây chắc chắc là 1 bài học đắt giá cho những bậc phụ huynh chở con nhỏ trên xe máy.

Chị H.A bình luận: "Trời ơi nguy hiểm quá, chiếc xe SH lại nặng như thế, đổ vào người không biết bé có sao không. Các bố mẹ chở con đi xe máy cũng thường không tắt máy đã bế con xuống, nếu không rút kinh nghiệm chắc chắn sẽ có những tai nạn như này xảy ra".

"Ơn trời là đâm vào cửa hàng, không thương tích gì, chứ ví dụ mà chiếc xe rồ ga lao ra giữa đường thì hậu quả khôn lường. Các bậc phụ huynh qua đây cần rút kinh nghiệm sâu sắc" - anh B.K viết.

Hay như chị Q.D cũng chia sẻ: "Ông bố này còn không đội mũ bảo hiểm, không cho con đội mũ bảo hiểm luôn này. Tham gia giao thông, nhất là có trẻ nhỏ thì phải cẩn thận và làm gương cho các con chứ".

Hiện sự việc trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm