Clip: Thanos búng tay khiến 1 thanh niên Bắc Ninh tan biến

Hoàng Tuân, Theo Helino 20:30 17/05/2018

Clip được bạn Thái Phan, sống tại Bắc Ninh xử lý kỹ xảo chẳng kém gì hàng xịn Hollywood khiến nhiều người thích thú.

Clip: Thái Phan

Mới đâu, một thành viên có nickname Thái Phan có đăng lên mạng xã hội đoạn clip dài gần một phút ghi lại cảnh mình đang ngồi xem bộ phim Avengers: Infinity War đến đoạn nhân vật Thanos búng tay làm biến mất nhiều siêu anh hùng. Điều đặc biệt nhất trong clip này, là việc thanh niên trên đã sử dụng tới kỹ xảo hoành tráng làm chính mình cũng tan biến theo các siêu anh hùng.

Cắt từ clip

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Nhiều người cảm thấy đây là ý tưởng khá hay, nếu học tập và rèn luyện thêm thì thanh niên này rất có năng khiếu

Thành viên Lê Trần Thiện Đức bình luận: ''Ý tưởng hay lắm bác ạ, đúng là trình độ thì không biết như thế nào nhưng hơn nhau ở cái ý tưởng''.

Thành viên Lê Quang bình luận: ''Ý tưởng rất sáng tạo, nếu cố gắng học hỏi thì nhất định sẽ thành tài. Cố lên thanh niên nhé''.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai chấn động của người mẹ trẻ nghi ném bé sơ sinh xuống đất tử vong ở chung cư Linh Đàm

    Qua quá trình đấu tranh của cơ quan công an, nữ sinh thừa nhận mình sinh con trong nhà vệ sinh, tuy nhiên cháu bé đã chết nên nữ sinh này vứt thi thể bé qua khe cửa sổ xuống đất.
  • Tin mới trong ngày