Clip: Tất cả các phương tiện dừng xe nhường cho đàn vịt đông đúc qua đường

Q. H., Theo Helino 17:25 14/03/2018

Ra đường hễ gặp đi bộ là phải nhường nhé, kể cả vịt. Clip được một người dùng sống tại Hà Nội chia sẻ lên MXH hôm nay.

Đàn vịt thản nhiên đi bộ qua đường (Nguồn Võ Thắng)

Mới đây một người bạn trẻ cho đăng tải đoạn clip ngắn được quay bằng điện thoại di động ghi lại sự cố hi hữu khi đang lái xe thì gặp ngay đoàn vịt đang đi bộ qua đường. Bạn trẻ còn hài hước đăng kèm dòng status: "Em dừng hẳn xe nhường đường như này đã thể hiện văn hoá giao thông chưa ạ?"

Clip: Tất cả các phương tiện dừng xe nhường cho đàn vịt đông đúc qua đường - Ảnh 2.

Các chú vịt xếp hàng nghiêm chỉnh, nhanh nhẹn qua đường (Ảnh từ clip)

Ngoài việc ghi nhận thái độ văn minh của các tài xế khi chủ động dừng xe nhường đường, tránh gây thiệt hại về... vịt, cũng không thể không nhắc tới việc các chú vịt của chúng ta đã xếp hàng rất quy củ, trật tự rồi nhanh nhẹn qua đường không làm ảnh hưởng, gây tắc nghẽn giao thông.

Đoạn clip hài hước nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt quan tâm từ cư dân mạng và thu hút rất nhiều bạn trẻ vào bình luận bày tỏ ý kiến. 

Facebook Huyền Tống bình luận: "Các bác dừng xe là đúng rồi, cả trăm sinh mạng đấy không đùa được đâu!"

"Ông tài may nhá, gặp đúng đoàn đi bộ có văn hoá. Chứ không như tôi trước có gặp mà phải tầm 20 chú quay đầu nhằm thẳng xe tôi. Tôi lăn bánh và xong 5 chú, rất may không bị bắt đền mà còn được ông chủ cho 3 chú mang về" - Facebook Quang Le hồ hởi kể chuyện ngày xưa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Gu-Gồ 2018

    Bóng đá Việt Nam đã có một năm đại thành công với nhiều chiến tích từ giải U23 tới Asiad 2018 và AFF Cup 2018 đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.
  • Đọc thêm