Xem bản thử nghiệm

Clip: Tài xế Mai Linh lao thẳng xe chặn đường tẩu thoát của tên cướp

K.A - Tứ Quý, Theo Thời Đại 12:28 21/04/2017

Phát hiện đối tượng cướp giật, một tài xế taxi đã nhanh trí đánh lái vào xe máy của tên cướp để lấy lại tài sản cho người bị hại.

Mới đây, đoạn clip được camera an ninh ghi lại hình ảnh tài xế taxi Mai Linh nhanh trí lao thẳng ô tô về phía tên cướp, chặn đứng đường tẩu thoát của đối tượng được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại khu vực quận Tân Bình, TPHCM.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi đang lưu thông trên đường, tài xế taxi phát hiện 1 đối tượng cướp giật túi xách, điều khiển xe máy đang bỏ chạy về phía mình. Ngay lập tức, tài xế taxi đánh lái, lao thẳng về phía chiếc xe của đối tượng, khiến chiếc xe máy bị ép sát vào tường, hư hỏng nặng, thấy vậy tên cướp nhanh chóng bỏ lại chiếc xe, túi xách vừa cướp được rồi bỏ chạy thoát thân. 

Clip: Tài xế Mai Linh lao thẳng xe chặn đường tẩu thoát của tên cướp - Ảnh 2.

Ngay sau đó, người phụ nữ bị cướp giật túi xách cùng nhiều người dân cũng đuổi đến nơi. Nạn nhân nhanh chóng tiến lại kiểm tra, tìm lại chiếc túi xách của mình treo trên xe máy. 

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.  

Clip: Tài xế Mai Linh lao thẳng xe chặn đường tẩu thoát của tên cướp - Ảnh 3.

Liên hệ với ông Nguyễn Tuấn Sinh, Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh cho biết, tài xế Mai Linh đã có hành động chặn tên cướp như trong đoạn clip trên là anh Nguyễn Văn Hoàng (MSNV 1693). Ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, công ty cũng đã hỗ trợ chi phí sửa xe và đề xuất khen thưởng lái xe Nguyễn Văn Hoàng kịp thời.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày