Clip: Tài xế hết hồn khi thấy một em bé đứng bơ vơ giữa đường trong đêm tối

Hoàng Tuân, Theo Helino 19:50 06/08/2018

Clip được ghi lại bằng camera hành trình, sau đó đăng lên MXH ngày 05/08 khiến nhiều người xem thót tim.

Em bé đứng giữa đường

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip ngắn dài khoảng 14 giây ghi lại cảnh một tài xế đang lái xe trong đêm, bất ngờ phát hiện có "vật thể lạ" phía trước. Lúc đến gần hơn, anh tài xế giật mình nhận ra một em bé đang đứng giữa đường. 

Đoạn đường nói trên là đường ven đê và nằm trên khu vực thưa thớt dân cư, các phương tiện thường di chuyển với vận tốc cao, rất may anh tài xế đã quan sát tốt và kịp thời dừng xe ngay trước vị trí em bé chỉ chừng vài mét.

Sau khi đăng lên Facebook, clip đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng  nhất là những tài xế lái xe. Đa phần mọi người đều thót tim lo lắng cho em bé này, nhiều người đã để lại bình luận cho rằng gia đình nên trông em bé cẩn thận hơn tránh để xảy ra những vụ việc tương tự.

Câu chuyện trên đây là bài học của việc trông giữ trẻ nhỏ trong gia đình. Người lớn nên thực sự cẩn trọng, vì nguy hiểm có thể ở bất cứ đâu, không phải ai cũng may mắn kịp thời cứu thoát con trẻ khỏi những tai nạn đáng tiếc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam Việt kiều Canada bị tạt axit hỏi anh trai tại hiện trường: "Sao anh làm vậy với em?

    Khi cha và anh trai đến hiện trường nơi mình bị tạt axit, nạn nhân Võ Duy Nghiêm vừa thấy người anh ruột mình đã liền nói: "Sao anh làm vậy với em?".
  • Đọc thêm