Clip sốc: Nữ sinh lớp 9 phì phèo thuốc lá tại quán nước trước cổng trường

Minh Nhân, Theo Thời Đại 23:13 03/03/2018

Đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh mang đồng phục ngang nhiên gác chân châm điếu thuốc, nhả khói với dáng điệu chẳng kém cạnh các "đàn anh, đàn chị" khiến nhiều người không khỏi choáng váng.

Chiều ngày 3/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh 14 tuổi phì phèo điếu thuốc lá gây xôn xao. Nữ sinh trong clip được cho là đang theo học lớp 9 tại một trường THCS ở quận Bình Tân, TPHCM.

Clip: Nữ sinh lớp 9 ở Sài Gòn phì phèo thuốc lá trước cổng trường khiến nhiều người choáng váng. Nguồn: Facebook.

Từ đoạn clip có thể thấy tại một quán nước trước cổng trường, nữ sinh mang đồng phục ngang nhiên gác chân châm điếu thuốc, nhả khói với dáng điệu chẳng kém cạnh các "đàn anh, đàn chị". Bên cạnh còn có nhóm học sinh cùng nói chuyện vui vẻ.

Ngay sau khi đăng tải, nhiều người dùng mạng bày tỏ sự bất bình trước hành động hút thuốc hay phì phèo nhả khói vô cùng chuyên nghiệp của nữ sinh.

"Mới học cấp 2 thôi mà đã phì phèo thuốc lá thế kia thì không thể chấp nhận được. Mong gia đình và nhà trường can thiệp kịp thời để xử lý", bạn T.H. đưa quan điểm.

Độc giả M.K. bất bình: "Hút thuốc không hề dành cho học sinh, nhất là với lứa tuổi còn quá bé như nữ sinh này. Không chỉ sức khỏe mà xa hơn, việc học tập cũng có thể bị ảnh hưởng".

Hiện, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm