Clip: Sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, bỗng phát hiện ra rất nhiều nghệ sĩ giỏi... "múa lửa"

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 10:01 10/11/2019

Có vẻ như tinh thần "quẩy" của dàn nghệ sĩ chưa bao giờ dữ dội đến thế.

Chung vui với cô dâu chú rể Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong lễ cưới ngày hôm qua, không thể không nhắc đến dàn nghệ sĩ khách mời với hàng trăm người nổi tiếng, từ diễn viên cho đến MC, ca sĩ... Thế nhưng, tin được không, ăn mặc xinh đẹp là thế, lộng lẫy là thế, mà sao anh chị cứ lầy lội đáng yêu đến vậy? Không hát hò, không diễn, các anh chị giờ lại chuyển nghề đi... "múa lửa" là sao?

Sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, bỗng phát hiện ra rất nhiều nghệ sĩ giỏi... múa lửa (Nguồn: Tài anh nguyễn, Hóng hớt Showbiz).

Chuyện là, trong bữa tiệc tối đêm qua, như bình thường đi ăn cưới mà diện đầm diện vest là người ta chỉ có lo ăn uống rồi chụp ảnh rồi "sống ảo", ấy thế mà dàn celeb đến "siêu đám cưới" của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng chỉ mải... lầy lội hết cỡ. Chẳng biết ai "đầu têu" mà các anh chị đi lấy nến trang trí tiệc ra để... "múa lửa" thế này đây...

Từ Ngô Thanh Vân, Thu Minh, Trấn Thành cho đến Anh Đức, Jun rồi Ngô Kiến Huy... đều hớn hở khoe tài "múa lửa". Đúng là toàn những người có tài năng và thâm niên trong nghề, múa vừa nghệ thuật vừa "dẻo", ai mà sánh bằng chứ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Sảng trước và sau “dao kéo”: Mỹ nhân thanh xuân ngọt ngào tuột dốc đầy tiếc nuối!

    Trịnh Sảng hiện đang là tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội vì những hình ảnh gần đây khiến dân tình hoảng hồn.
  • Đọc thêm