Clip: Phóng xe với tốc độ "tử thần", nam thanh niên lạng lách tạt đầu ô tô tông văng hai người đi đường

K.A, Theo Thời Đại 10:40 09/10/2017

Sau khi phi ra từ con hẻm, nam thanh niên chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm nhanh chóng tăng tốc tạt đầu ô tô đầu kéo để sang đường. Tuy nhiên, do chạy tốc độ cao, thanh niên này đã tông vào xe máy của 2 người dân làm họ ngã văng xuống đường.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, phóng xe với tốc độ cao tạt qua đầu xe đầu kéo rồi tông trực diện vào chiếc xe máy chở theo hai người làm nạn nhân ngã văng ra đường khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc xảy ra vào ngày 8/10 tại khu vực gần ngã ba Cầu Đen, phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Clip: Phóng xe với tốc độ "tử thần", nam thanh niên lạng lách tạt đầu ô tô tông văng hai người đi đường. Nguồn: Facebook

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy chạy ra từ một con hẻm, rồi tăng tốc độ để băng qua quốc lộ. Tuy nhiên, khi thấy chiếc xe container đang lao tới, nam thanh niên nhanh chóng lạng lách xe, tạt qua đầu cố vượt. 

Sau đó, do chạy với tốc độ cao để tránh chiếc xe container, nam thanh niên điều khiển phương tiện đã tông trúng chiếc xe máy do người đàn ông điểu khiển chở theo người phụ nữ. Cú va chạm mạnh khiến cả 3 người ngã văng ra đường, người đàn ông bị thương nặng nhất nằm bất động trên đường. 

Sau khi gây tai nạn, thay vì hỏi thăm các nạn nhân, nam thanh niên nhanh chóng dựng xe máy, trèo nên xe có ý định bỏ đi. Tuy nhiên một số người dân quanh khu vực nhanh chóng tập trung lại kiểm tra tình hình các nạn nhân, thì người này mới xuống xe quay lại giải quyết hậu quả. 

Đoạn clip trên sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Nam thanh niên chạy ẩu quá! Gây tai nạn xong muốn trốn tránh trách nhiệm , nếu biết sợ thì cố gắng chạy xe cho cẩn thận vừa an toàn cho mình, tránh gây ảnh hưởng đến những người cùng tham gia giao thông", tài khoản D.B.B. chia sẻ. 

"Đoạn ngã tư giao cắt mà chạy xe liều quá. Lạng lách tránh được chiếc xe đầu kéo nhưng do chạy tốc độ cao không làm chủ được tay lái nên mới gây tai nạn. Hy vọng các nạn nhân không bị thương quá nặng", một bạn khác bình luận. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

    Đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã mất lúc 10 giờ 5 phút ngày 21/9/2018 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
  • Tin mới trong ngày