Xem bản thử nghiệm

Clip: Phan Đinh Tùng đến trễ show, tỏ thái độ trịch thượng với đàn em và nhận cái kết đắng!

N., Theo Trí Thức Trẻ 08:18 19/06/2017

Thái độ của Phan Đinh Tùng trong một show diễn mới đây đang bị người hâm mộ phản ứng gay gắt.

Từ khuya đêm qua, trên mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip với chủ đề: "Phan Đinh Tùng bắt nạt đàn em dù đến show muộn". Theo như thông tin được chia sẻ thì tối ngày 17/6, Phan Đình Tùng có mặt biểu diễn trong một chương trình gây quỹ từ thiện tại Hạ Long. Tuy nhiên, thay vì những tiết mục trình diễn bởi giọng hát vô cùng ấm áp thì điều khiến người hâm mộ bàn tán lại là thái độ của nam ca sĩ "Ngôi sao lẻ loi" đối với một đàn em trong nghề.

Theo đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, Phan Đinh Tùng đã có hành động cướp mic khi một nam ca sĩ đang biểu diễn "câu giờ" vì anh đến muộn. Thậm chí, cựu thành viên nhóm nhạc MTV còn dùng những lời lẽ khó nghe như: "Em hát mấy bài rồi? Em tính tổ chức liveshow à?" để hỏi người ca sĩ trẻ.

Clip Phan Đinh Tùng có hành động không hay với đàn em trong một show diễn mới đây.

Được biết theo thông tin của khán giả có mặt thì trong lúc đợi Phan Đinh Tùng xuất hiện, một nam ca sĩ đã biểu diễn liên tục 6 bài hát. Đến tiết mục thứ 7 thì cựu thành viên nhóm MTV xuất hiện, cướp mic và có những lời lẽ trịch thượng. Khi Phan Đinh Tùng đặt câu hỏi: "Khán giả có muốn nghe nữa không?" thì bất ngờ khán giả đồng thanh ủng hộ chàng ca sĩ trẻ khiến nam ca sĩ nổi tiếng phải bỏ mic đi xuống. Nhiều người cho rằng không thể tin một ca sĩ nổi tiếng như Phan Đinh Tùng lại có thể có cách cư xử như vậy.

Trên trang Facbook cá nhân, Thế Phong - ca sĩ trẻ tham gia show diễn cùng Phan Đình Tùng cũng đã có những chia sẻ về vụ việc. "Chương trình có 2 anh em chứ có nhiều nhặn gì đâu. Anh có việc đến muộn thì em kéo giúp, vì khán giả, vì BTC thôi mà! Em được giao hát 2 bài rồi giới thiệu anh ra. Nhưng hết 2, 3, 4, 5, 6 đến bài thứ 7 anh mới đến. 

Đáng lẽ anh đi nhanh về cánh gà thì anh lại đứng trước sân khấu vẫy chào khán giả để rồi mọi người xúm lại nhốn nháo trong khi em đang hát. Vậy là anh đã thiếu tôn trọng em! Em hát hết bài đó anh vẫn không chịu vào cánh gà nên em bảo hát thêm 1 bài trong khi chờ anh vào chuẩn bị thì anh chạy lên ra hiệu xuống nhạc, cầm micro tưởng đâu anh xin lỗi khán giả, tưởng đâu anh cám ơn em vì đã kéo giúp anh, ai ngờ..."

Clip: Phan Đinh Tùng đến trễ show, tỏ thái độ trịch thượng với đàn em và nhận cái kết đắng! - Ảnh 2.

Clip: Phan Đinh Tùng đến trễ show, tỏ thái độ trịch thượng với đàn em và nhận cái kết đắng! - Ảnh 3.

Ca sĩ Thế Phong.

Chúng tôi đang liên hệ với ca sĩ Phan Đinh Tùng để xác minh cụ thể sự việc này. Tuy nhiên, điện thoại của nam ca sĩ hiện trong chế độ khoá máy. Thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất tới độc giả. 

Clip: Phan Đinh Tùng đến trễ show, tỏ thái độ trịch thượng với đàn em và nhận cái kết đắng! - Ảnh 4.

Tấm poster chương trình có sự xuất hiện của Phan Đinh Tùng. Khán giả khá bức xúc trước cách ứng xử của nam ca sĩ với đàn em trên sân khấu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày