Clip: Ông bố can trường chả sợ gì trên đời, chỉ sợ mỗi tiêm

Hoàng Tuân, Theo Thời Đại 14:18 07/12/2017

Hầu như ai cũng có trong mình một nỗi sợ. Vấn đề là nỗi sợ của bạn có giống với phần đông thế giới hay không mà thôi?

Clip: Nguyễn Thị Cẩm Trang

Trong mắt những đứa con, thì người bố luôn là người đàn ông mạnh mẽ nhất hành tinh, không gì có thể khuất phục được người đàn ông ấy. Thế nhưng, bề ngoài người đàn ông có mạnh mẽ tới đâu, thì thực ra bên trong vẫn luôn ngự trị một nỗi sợ nào đó mà họ có nói ra hay không mà thôi.

Mới đây, một cô con gái đã tiết lộ bí mật động trời của bố mình, khi đăng một clip lên mạng xã hội Facebook kèm theo lời chia sẻ: "Đây là bố mình. Ông sợ tiêm lắm các bạn ạ. Có bao nhiêu người sợ tiêm hay có ông bố nào như mình không? Để kể cho mà nghe, bố mình bá đạo lắm.

Bố sợ rắn, có lần mình bị lũ trẻ gần nhà bà ngoại dọa rắn. Mình về kéo bố ra trả thù cho. Kết quả, ra thấy con rắn ông chạy còn nhanh hơn cả con gái.

Bố sợ đi tiêm lắm. Có lần nhổ răng, ông xin phép bác sĩ cho mình vào. Bác sĩ hỏi để làm gì thì ông lẳng lặng túm lấy tay mình rồi há miệng, nhắm mắt đợi "thời điểm" đến.

Có một lần cả nhà bị viêm kết mạc. Mẹ bị nhẹ, bố bị trung bình còn mình nặng nhất ngày phải tiêm 4 mũi, tiêm trong 3 tuần liền.

Bố đi tiêm sợ nhất bôi cồn sát khuẩn. Có lần tiêm, bác sĩ tụt quần ông ra và bôi cồn. Ông đã xin nằm chuẩn bị trong cái "trạng thái lộ liễu ấy" 15 phút. Tưởng vậy là xong, lúc đang tiêm, ông bấu đùi bác sĩ (bác sĩ nam nhé).

Bố bảo rằng làm thế để khi bị tiêm đau, bố cũng bấu lại người ta đau nốt. Mình thì trái ngược hẳn, chả biết khóc hay sợ tiêm từ nhỏ. Mình cũng là chuyên gia thích tiêm trước rồi ngồi ngắm và trêu chọc những đứa đang ngồi khóc"

Clip được cô con gái đăng Facebook ghi lại cảnh, ông bố mình đang nắm chân con gái và tỏ ra rất căng thẳng. Mặt ông nhăn nhó và tỏ ra khá đau đớn. Sau khi clip được đăng tải, clip này nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Thành viên N.L chia sẻ: ''Bố tớ cũng thế, nhắc đi khám sức khỏe là viện đủ lý do, vì sợ lấy máu. Mỗi lần thử đường huyết, bố tớ quay mặt sang chỗ khác thôi. Kim đâm vào cái giật bắn mình''.

Thành viên T.V chia sẻ: '' Bố tớ bề ngoài nhìn dữ dằn lắm, nhưng cũng sợ tiêm và cái bệnh sợ tiêm đó lại di truyền lại cho tớ các bạn ạ''.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • HLV Park Hang-seo cầu nguyện trong buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam, tất cả đã sẵn sàng cho trận quyết chiến với Yemen

    Chỉ có chiến thắng mới giúp đội tuyển Việt Nam giành lợi thế trong cuộc đua vào top 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.
  • Đọc thêm