Xem bản thử nghiệm

Clip Noo Phước Thịnh "thả thính" Hòa Minzy cực ngọt: "Chỉ cần nghe giọng em cười là được rồi"

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 01/01/2018

Câu trả lời đầy lãng mạn của Noo Phước Thịnh khi Hòa Minzy hỏi về việc trả tiền trà sữa khiến ai nấy không khỏi thích thú.

Vừa qua, Noo Phước Thịnh đã có dịp hội ngộ Hòa Minzy ở một sự kiện giải trí. Tại đây, nam ca sĩ vui vẻ tặng cho Hòa Minzy một ly trà sữa vì rất quý mến đàn em. Trong livestream mới đây của Hòa Minzy, một cư dân mạng gây chú ý khi nhắc lại chuyện này và vui vẻ trêu chọc cô nàng, cho rằng giọng ca "Ăn gì đây" đã "cướp" mất ly trà sữa của Noo Phước Thịnh.

Đáp lại, Hòa Minzy hài hước tiết lộ: "Hôm trước chị đọc được tin nhắn của bạn là anh Noo có nhắc đến Hòa trong livestream của anh và nói yêu quý Hòa vì những clip trên mạng. Sau đó chị đã vào rình xem anh Noo đã nói gì. Cảm ơn anh vì ly trà sữa. Lúc đấy cầm ly trà sữa xong Hòa hỏi anh bao nhiêu tiền để em trả lại. Anh Noo bảo: "Chỉ cần nghe giọng cười của em là được rồi"." Chia sẻ của Hòa Minzy lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người hâm mộ không giấu nổi sự thích thú trước sự tưng tửng của Hòa Minzy cũng như câu nói "thả thính" cực ngọt của Noo Phước Thịnh.

Clip Noo Phước Thịnh thả thính Hòa Minzy cực ngọt: Chỉ cần nghe giọng em cười là được rồi - Ảnh 2.

Lời "thả thính" của Noo Phước Thịnh dành cho Hoà Minzy khiến fan vô cùng thích thú.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày