Clip "nỗi khổ của chủ xe Lamborghini mui trần khi gặp mưa" được chia sẻ khắp MXH vì quá hiếm khi được thấy tận mắt

Vũ Quang, Theo Helino 22:01 15/04/2018

Những ngày này thời tiết Hà Nội lạ vô cùng, đang nóng lại lạnh, đang tạnh lại mưa. Đi mui trần thì cứ luôn phải chuẩn bị tinh thần nhé!

Đoạn clip ngắn được người dùng quay lại tại Hà Nội sáng nay 15/04 sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội Facebook khiến nhiều người thích thú.

Clip Moc Lam Dai

Nhân vật chính trong clip là một bác tài phong độ cùng chiếc siêu xe Lamborghini mui trần tuyệt đẹp đậu bên đường. Bất chợt trời đổ cơn mưa, khi mà mọi người đi trên đường nháo nhác chạy tìm chỗ trú thì bác tài kia cũng vội vã không kém mà lao ra đường rồi cong mông lắp từng-bên-mui cho chiếc xe đẹp, độc, hiếm này. 

Clip nỗi khổ của chủ xe Lamborghini mui trần khi gặp mưa được chia sẻ khắp MXH vì quá hiếm khi được thấy tận mắt - Ảnh 2.

Không nhanh lỡ mưa làm ướt gì trong xe thì chắc là tốn kém lắm. Đấy nhé, nhiều tiền đi siêu xe mà đâu phải lúc nào cũng sướng, chỉ sướng trong 99%  trường hợp thôi, trừ 1% trường hợp đang mở mui đón gió thì gặp cơn mưa thế này.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ thì bất ngờ gây chú ý và đang được cư dân mạng thích thú chia sẻ rầm rộ. 

"Đi siêu xe mà khổ thế, ước gì mình được khổ như anh ấy" - Facebook Huyen Tong bình luận.

Facebook Cu Bin thêm vào: "Hà Nội mùa này khi đi mui trần ra đường chắc vẫn phải mang theo cái ô to cho chắc, lắp lại nhanh và đơn giản hơn!"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai nữ lao công bị xe điên đâm tử vong trên đường phố Hà Nội đỗ lớp 10 trường Lương Thế Vinh

    Em Trần Đức Anh, con trai của nữ công nhân môi trường qua đời sau vụ tai nạn do ô tô "điên" gây ra đỗ vào lớp 10 trường THCS&THPT Lương Thế Vinh với 81 điểm.
  • Đọc thêm