Clip: Nói hớ Trấn Thành sắp có con, Trường Giang vội vã "đánh trống lảng"

Sa/Nguồn clip: Color Man, Theo Helino 22:27 18/07/2018

Chia sẻ của Trường Giang về việc Trấn Thành sắp có con khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chiều 18/7, Trường Giang xuất hiện tại buổi họp báo một show truyền hình diễn ra tại TP HCM. Được biết ngoài Mười Khó, gameshow này còn có sự tham gia của Trấn Thành và Đại Nghĩa. Tuy nhiên chỉ có duy nhất Trường Giang có mặt tại họp báo.

Nói về sự vắng mặt của Trấn Thành, Trường Giang vui vẻ cho biết đồng nghiệp đang lưu diễn tại Mỹ. Đặc biệt, câu nói hớ của Trường Giang tiết lộ Trấn Thành sắp có con khiến những ai có mặt không khỏi bất ngờ. Cụ thể, chàng hề xứ Quảng cho biết: "Trấn Thành giờ đã có vợ, sắp có em bé. À, sắp tới có nhiều việc, lo cho gia đình hai bên nên phải đi kiếm tiền nhiều".

Clip: Trường Giang nói hớ việc Trấn Thành chuẩn bị có con (Nguồn: Color Man)

Không chỉ bất ngờ tiết lộ việc Trấn Thành sắp có con, Trường Giang còn khiến ai nấy không khỏi thích thú khi nhận xét về Hari Won. Nói về bà xã Trấn Thành, Trường Giang hài hước chia sẻ: "Hari Won là em ruột Chí Tài, không bao giờ tốn tiền cho ai hết. Ngay cả khi làm việc với tôi 8 năm trời mà chưa bao giờ mời tôi một ly nước".

Clip Trường Giang nói hớ Trấn Thành và Hariwon sắp có con - Ảnh 2.

Trường Giang rất thân thiết với vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tỷ phú Mỹ Michael Bloomberg: Từ người đàn ông bị đuổi việc tới ông trùm truyền thông giàu có nhất hành tinh

    Forbes ước tính giá trị tài sản ròng hiện tại của tỷ phú Michael Bloomberg là 52,4 tỉ USD, đủ khả năng áp đảo "đế chế bất động sản" của Tổng thống Donald Trump.
  • Đọc thêm