Clip: Nối đuôi nhau vượt xe tải khi đổ đèo, hàng loạt xe máy ngã liên hoàn trước đầu ô tô

Thục Hạnh, Theo Thời Đại 07:11 05/09/2017

Hàng loạt xe máy bị ngã xuống đường khi nối đuôi nhau vượt đầu một xe tải ngay trên đường đèo dưới cơn mưa to.

Mới đây, người dùng facebook có nickname N.Đ.Q đã đăng tải một đoạn clip ghi lại hình ảnh hàng loạt chiếc xe máy trượt ngã liên hoàn trên đường đèo sau khi vượt đầu một xe tải.

Theo hình ảnh ghi lại từ camera hành trình trên xe ô tô của anh N.Đ.Q, một nhóm người đang điều khiển xe gắn máy đổ đèo trên đoạn khúc cua khá hẹp và dốc. Thêm nữa, do trời mưa nên đoạn đèo này càng trở nên nguy hiểm do trơn trượt.

Thế nhưng, đoàn xe máy vẫn phóng nhanh, vượt đầu xe tải và hậu quả, đồng loạt các xe máy nối đuôi nhau trượt ngã dài trên đoạn dốc khiến người xem phải rùng mình.

Sự việc xảy ra ngay trước xe của anh N.Đ.Q và được camera hành trình ghi lại. Rất may, anh Q. kịp xử lý nên không có thêm va chạm nào xảy ra.

Hàng loạt xe máy trượt ngã trên đoạn dốc (ảnh cắt từ clip) - Nguồn: Facebook N.Đ.Q.

Đăng tải lên mạng xã hội, anh N.Đ.Q chia sẻ thêm: "Vượt xe tải khi đổ đèo dốc lại còn nối đuôi nhau khi trời mưa, đường trơn trượt - Điều mà người địa phương chúng tôi không bao giờ làm khi đi đường đèo này. May mắn là không có ai làm sao. Ngày cuối của kỳ nghỉ lễ rồi chậm thôi các bác đi phượt".

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip của anh Q. đã nhận được rất nhiều sự chú ý và bình luận của cộng đồng mạng. Tất cả đều phải thừa nhận rằng, xe máy đổ đèo với tốc độ cao, cộng thêm trời mưa là một việc làm đầy nguy hiểm.

Một người bình luận: "May không có ai bị sao. Mọi người nên chú ý những đoạn đường nguy hiểm như thế này!".

"Các bạn này liều lĩnh thật, đã đổ đèo giữa trời mưa lại còn đi với tốc độ như thế" - Một người khác bày tỏ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày