Clip: Nhóm bạn trẻ lao vào dẫm đạp lên đàn bướm trong vườn quốc gia Cúc Phương

Mai Mai, Theo Helino 21:41 23/04/2018

Các bạn trẻ hay tự xưng mình là dân phượt. Tuy không phải là tất cả nhưng hiện nay câu chuyện đi phượt đã bị biến chất rất nhiều, ảnh hưởng đến những bạn đam mê thực sự với những cung đường và việc khám phá vùng đất mới.

Đoạn clip của nhóm bạn trẻ.

Hôm nay cư dân MXH Facebook đang xôn xao trước đoạn clip 1 nhóm bạn trẻ trong một khung cảnh rừng cây và rất nhiều bướm trắng do page Facebook Không Sợ Chó đăng tải.

Cứ vào khoảng thời gian này mỗi năm vườn quốc gia Cúc Phương đều xuất hiện rất nhiều bướm trắng, chúng bay thành từng đàn là là gần mặt đất trông vô cùng đẹp mắt. Chính vì vậy, đến hẹn lại lên các bạn trẻ lại có dịp hò hẹn về đây tham quan, chiêm ngưỡng cảnh sắc. 

Thế nhưng có 1 thực trạng đáng quan ngại là có 1 bộ phận các bạn vẫn thiếu ý thức khi tham gia những hoạt động như thế này, đặc biệt là hành động dùng chân dẫm vào đàn bướm và nẹt pô xe máy ầm ĩ như các bạn trẻ trong clip.

Clip: Nhóm bạn trẻ lao vào dẫm đạp lên đàn bướm trong vườn quốc gia Cúc Phương - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết khiến cư dân mạng khá bất bình và phẫn nộ. Có thể do các bạn muốn ghi lại khoảnh khắc xe băng qua khi đàn bướm đang bay đẹp, tuy nhiên việc làm này là khó chấp nhận. Sau khi bị dẫm, có thể thấy trên mặt đất có tới 6, 7 xác bướm trắng , các bạn trong đoàn đi chơi lại hả hê thích thú.

Cùng điểm qua 1 số bình luận của cư dân mạng:

"Quá thất vọng về ý thức của 1 số bạn trẻ hiện nay. Cứ mang tiếng là "tôi đi phượt" nhưng lại thiếu ý thức như thế này đây. Quá nhiều sự việc xảy ra mà các bạn hay tự xưng đi phượt gây ra như xả rác bừa bãi, gây ồn ào,... và giờ thêm chuyện này nữa. Mong các bạn thay đổi", Facebook Phan Ánh Ngọc viết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lệ Quyên chia sẻ về tin đồn rạn nứt và vượt qua “khủng hoảng” hôn nhân

    Trước sự lo lắng của người hâm mộ về cuộc sống riêng của mình, Lệ Quyên đã lên tiếng đính chính thông tin hôn nhân rạn nứt chỉ là sự hiểu lầm
  • Đọc thêm